vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào giải ngân nhanh.

vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào giải ngân nhanh? Thủ tục đơn giản, giấy tờ không đòi hỏi nhiều. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào giải ngân nhanh?

Có thể bạn sẽ có nhiều câu trả lời khi hỏi như vậy. Mỗi người sẽ có nhận định riêng của mình về ngân hàng nào giải ngân nhanh hơn cả khi họ đã tiếp xúc và giao dịch với nhiều ngân hàng. Ba yếu tố để xác định ngân hàng nào giải ngân nhanh là: số cấp duyệt hồ sơ, quy định về giải ngân, chất lượng dịch vụ thanh toán. 

Nếu ngân hàng nào có số cấp duyệt hồ sơ càng nhiều thì thời gian duyệt sẽ lâu hơn. Đa phần các ngân hàng đều duyệt hồ sơ tập trung. Tức là tất cả các hồ sơ sau khi được duyệt ở phòng giao dịch thì sẽ được chuyển lên hội sở để ra phê duyệt thì mới giải ngân được. Tuy nhiên có những ngân hàng như eximbank thì thẩm quyền của giám đốc chi nhánh có thể duyệt được hồ sơ ngay lập tức.

Về quy định giải ngân thì khi vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng, khách hàng sẽ được giải ngân sau khi có kết quả đăng ký giao dịch bảo đảm thành công tại phòng tài nguyên môi trường. Tuy nhiên nếu tài sản an toàn và ít rủi ro thì ngân hàng có thể giải ngân chỉ cần có biên nhận mà không cần chờ kết quả tại phòng tài nguyên môi trường. 

Chất lượng dịch vụ thanh toán cho thấy khả năng chuyển khoản nhanh chóng của ngân hàng. Nếu như bạn nhận tiền mặt thì không quan tâm đến điều này. Bạn sẽ nhận tiền trực tiếp tại ngân hàng. Tuy nhiên nếu giải ngân chuyển khoản thì ngân hàng nào có chất lượng dịch vụ thanh toán tốt thì sẽ giải ngân cho khách hàng nhanh hơn. Bên cạnh đó, những ngân hàng làm việc ngày thứ 7 cũng tạo điều kiện cho khách hàng giải ngân vào buổi sáng hôm đó mà không cần chờ đến thứ 2.

Ngoài ra còn có nhiều yếu tố nữa liên quan đến việc giải ngân, trong đó sự nhạy bén của nhân viên tín dụng cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Vì vậy hãy tìm đến những nhân viên tín dụng có kinh nghiệm lâu năm để làm hồ sơ bạn nhé!

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP