vay tiền thế chấp sổ đỏ bằng những phương pháp nào?

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu eximbank với chương trình vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%,điều kiện vay thế chấp sổ đỏ dể dàng và thuận tiện, tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

vay tiền thế chấp sổ đỏ bằng những phương pháp nào?

Nói đến vay thế chấp thì chúng ta nói đến rất nhiều phương pháp vay vốn khác nhau có thể kể đến như:

+Vay thế chấp nhà,căn hộ,chung cư:là hình thức vay thế chấp chính căn nhà,căn hộ,chung cư của bạn để phục vụ công việc mua sắm,sản xuất kinh doanh,cũng có thể thế chấp chính căn nhà,căn hộ mình đang giao dịch...

+Vay thế chấp đất:là hình thức vay bằng tài sản sổ đỏ của thửa đất đó và cũng có thể thế chấp bằng chính thửa đất  mà bạn đang giao dịch đó.

+Vay thế chấp hàng tồn kho :là hình thức thế chấp hàng hóa có trong kho của doanh nghiệp để xoay vòng vốn lưu động cho doanh nghiệp bạn hoạt động tốt hơn.

chỉ cần bạn có tài sản thì bạn có thể thế chấp!

Ngân hàng nào hiện tại cho vay thế chấp tốt nhất!

Nói đến sự tiện lợi và nhanh chóng,nói đến sự dễ dàng và thông thoáng là nói đến ngân hàng Eximbank,ngân hàng Eximbank được xem là một trong những ngân hàng lớn trong hệ thống ngân hàng tại thị trường tài chính việt nam.Eximbank được biết đến là một trong những ngân hàng có điều kiện vay vốn dễ nhất trong tất cả các ngân hàng lớn cho vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ mức lãi suất phù hợp với cá nhân tổ chức việt mà bất kì khách hàng nào cũng có thể vay vốn...

Hơn thế nữa EXIMBANK là Ngân Hàng sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn từng khách hàng làm thủ tục vay hoàn toàn miễn phí. Do đó nếu quý khách đang có ý định vay vốn theo hình thức này hãy đến với EXIMBANK để không mất thời gian vào những thủ tục rắc rối hoặc không bị chậm trễ cơ hội đầu tư của mình nhé.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP