vay thế chấp sổ đỏ vpbank không ngân hàng nào đơn giản hơn

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu vp bank với chương trình vay vốn thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%, tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

vay thế chấp sổ đỏ vpbank - Lương bao nhiêu vay cũng được

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) là một những ngân hàng quy mô tầm trung trong hệ thống ngân hàng. Để có thể cạnh tranh với các ngân hàng lớn, VPbank đã luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến sản phẩm vay phù hợp với đa số các khách hàng. Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ vpbank dễ hơn các ngân hàng khác rất nhiều, phê duyệt nhanh, lãi suất ở mức có thể chấp nhận được từ 9% đến 11%/năm. Ngoài các giấy tờ chính như giấy tờ pháp lý cá nhân: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc KT3, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân thì các giấy tờ chứng minh thu nhập VPBank không đòi hòi nhiêu, chỉ cần đủ để chứng minh thì đã đạt điều kiện vay rồi. Bên cạnh đó, những giấy tờ phụ cần thiết như giấy đăng ký vay vốn, các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn đều được nhân viên tín dụng chu đáo hỗ trợ trong phạm vi cho phép để đẩy nhanh tiến độ công việc.

Ngoài sự nhiệt tình và nhạy bén của nhân viên tín dụng, các khoản vay thế chấp sổ đỏ vpbank còn được đặc biệt chú trọng và quan tâm nhiều. Nếu như những lãi suất của những năm sau tăng cao, các ngân hàng khác có thể sẽ bắt bạn phải theo lãi suất đó thì VPbank không làm vậy. Lãi suất sẽ được điều chỉnh trong phạm vi cho phép  và những  khách hàng tốt có thể sẽ được giảm lãi suất.

Chương trình vay thế chấp sổ đỏ VPbank áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng mà hầu như lương ở mức trung bình thấp có thể vay được. VP bank sẽ phân nhóm để có mức lãi suất phù hợp với những nhóm này. Điều duy nhất khách hàng quan tâm là vay được hay không thôi còn lãi suất thì ở mức chấp nhận được là ổn rồi.

Nhìn chung, vay thế chấp sổ đỏ vpbank dễ hơn các ngân hàng khác, phù hợp với nhiều đối tượng với khả năng tài chính khác nhau.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP