Muốn vay thế chấp sổ đỏ vietcombank phải làm sao?

Muốn vay thế chấp sổ đỏ vietcombank phải làm sao? Vay thế chấp sổ đỏ Viecombank có nhanh hơn so với những ngân hàng cùng quy mô hay không? Giấy tờ, thủ tục vay VIetcombank phải chú ý những điểm gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

vay thế chấp sổ đỏ vietcombank - Vay được thì quá tốt!

Nếu như nói Agribank là ngân hàng quốc doanh chủ yếu thực hiện chính sách của nhà nước, đặc biệt là liên quan hỗ trợ vay vốn nông nghiệp; Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng cổ phần nhà nước chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực công - thương nghiệp thì Vietcombank nổi lên như một ngân hàng cổ phần nhà nước đi đầu trong hoạt động đối ngoại của nhà nước. Với hơn 50 năm xây dựng, phát triển và 8 năm cổ phần hóa, Vietcombank có những bước phát triển thực sự mạnh mẽ. Có thể nói, Vietcombank là ngân hàng phát triển khá đồng đều về cả hoạt động cho vay, huy động vốn cũng như những hoạt động ngân hàng hiện đại và  thanh toán quốc tế. Trong những năm gần đây, Vietcombank được trao tặng danh hiệu " Ngân hàng tốt nhất Việt Nam" do tạp chí Asia Money bình chọn, " Top 500 Ngân hàng lớn nhất trên thế giới" gây tiếng vang lớn ở trong và ngoài nước.

Về các chương trình vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank của Vietcombank thì cũng bao gồm các đối tượng là cá nhân và doanh nghiệp với những mục đích vay như: Vay mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay mua căn hộ, vay kinh doanh trả góp, vay hạn mức bổ sung vốn kinh doanh, cho vay tài trợ thương mại, chiết khấu bộ chứng từ, cho vay đại lý xe......Điểm có thể nhận thấy là thời gian cho vay của một số khoản vay của Vietcombank thường ngắn hơn các ngân hàng khác. Đối với vay mua nhà thời gian vay tối đa là 15 năm, vay xây dựng, sửa chữa nhà thời gian tối đa là 10 năm, vay mua chung cư thời gian tối đa là 20 năm trong khi ở một số ngân hàng khác thì thời gian vay theo thứ tự trên là 25 năm, 20 năm và 30 năm. Số tiền vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank là 70% giá trị tài sản đảm bảo trong khi ở một số ngân hàng có thể lên đến 80%giá trị tài sản đảm bảo. Tuy nhiên yêu cầu về mức thu nhập đối với các khoản vay của Vietcombank cực kì dễ như: thu nhập của khách hàng khi vay xây nhà là tối thiểu 5 triệu, vay mua nhà thì thu nhập tối thiểu 10 triệu, vay mua chung cư thì thu nhập tối thiểu chỉ từ 3 triệu đồng. Nếu xét thời gian vay ngắn hơn ở các ngân hàng khác mà điều kiện thu nhập mà Vietcombank đặt ra cho khách hàng như vậy là khá dễ.

Tuy nhiên nếu như nhìn nhận khách quan và vận dụng chút xíu kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nếu vợ chồng muốn vay vốn để sửa nhà khoảng 100 triệu thì mỗi tháng gốc và lãi dao động từ 1,500,000 đến 2,000,000 đồng; như vậy nếu chi phí của hai vợ chồng là 3,000,000 đồng/người (đó là đã rất tiết kiệm) thì tổng cộng chi tiêu một tháng là 6,000,000 đồng; tính thêm tiền lãi thì khoảng hơn 10,000,000 đồng. Như vậy hai vợ chồng phải có tổng thu nhập từ 11,000,000 đồng trở lên thì mới có thể xoay sở được và đảm bảo có những khoản dự phòng bù đắp. 

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì Vietcombank cũng có sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank vay ngắn hạn bổ sung vốn kinh doanh và tài trợ vốn lưu động và đặc biệt là cho vay dự án và cho thuê tài chính. Nếu như ở các ngân hàng khác chủ yếu chỉ cho vay bổ sung vốn kinh doanh thì ở Viecombank có nguồn vốn khá dồi dào có khả năng tài trợ cho các dự án có nhu cầu vốn lớn, các dự án hợp tác liên kết với nước ngoài nằm trong chủ trương, đề án của Nhà nước. Bên cạnh đó, cho thuê tài chính là thế mạnh của Vietcombank nhưng là chủ đề khá mới mẻ ở những ngân hàng khác.

Một điều đáng chú ý nữa là tuy cũng là ngân hàng nhà nước được cổ phần hóa nhưng tốc độ xử lí hồ sơ của Vietcombank cực kì nhanh mặc dù số lượng hồ sơ ở Vietcombank rất nhiều trong khi số lượng nhân viên rất hạn chế. Vietcombank đã biết cách cải tiến quy trình và phân công nhiệm vụ bài bản cho nhân viên để xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.

Về hồ sơ, thủ tục của Vietcombank tương tự như các ngân hàng khác. Bạn cũng cần phải cung cấp các giấy tờ về cá nhân và sổ đỏ. Bên cạnh đó tùy từng khoản vay mà sẽ cung cấp thêm các giấy tờ liên quan đến mục đích vay vốn, mục đích sử dụng vốn, tiến độ thực hiện....

Nhìn chung giấy tờ Vietcombank không quá khắt khe và ở mức dễ dàng cung cấp.

Một ngân hàng lớn, lãi suất thấp, phê duyệt nhanh, hồ sơ không rườm ra, nhân viên nhanh nhạy và tận tình xử lí các nghiệp vụ phát sinh cả trong khi vay và đến khi kết thúc khoản vay. Đúng là vay thế chấp sổ đỏ Vietcombank - Vay được thì quá tốt!

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP