vay thế chấp sổ đỏ techcombank không còn lo ngại về chứng minh thu nhập!

vay thế chấp sổ đỏ techcombank - không còn lo ngại về chứng minh thu nhập cũng như thời gian chờ đợi các thủ tục nhà nước.

vay thế chấp sổ đỏ techcombank - Lợi ích vượt trội không ngờ!

Ngân hàng Techcombank - Ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, cùng với sự góp vón của NH nước ngoài là Ngân hàng HSBC đang không ngừng phát triển mạnh mẽ để đi đầu trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng hiện nay.

Với Techcombank bạn sẽ khá bất ngờ về thủ tục vay vốn ở đây. Không còn gò bó, lo ngại về chứng minh thu nhập, giải ngân trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp sổ đỏ, biết trước số tiền cho vay trước khi định giá tài sản... Những điều đó thực sự rất ít gặp tại những ngân hàng khác.

Về các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ techcombank thì có chương trình cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua hoặc nhà hiện có với thời gian 25 năm, lãi suất 6.99% năm, số tiền vay lên đến 70%giá trị tài sản. Vay bổ sung vốn kinh doanh  với hạn mức lên đến 5 tỷ và thời gian 7 năm và có thể ân hạn gốc lên đến 6 tháng. Tức là nếu như bạn vay xây dựng đầu tư tài sản mà trong thời gian đó chưa có tiền trả thì bạn có thể yêu cầu ngân hàng cho nợ gốc vài tháng. Tất nhiên những điều này phải được cam kết từ đầu. Bên cạnh đó là các khoản vay tiêu dùng với số tiền lên đến 10 lần tiền lương, các khoản vay du học với thời gian vay lên đến 10 năm và đặc biệt Techcombank có khoản vay " Vay lại khoản đã trả" cực kì linh động cho khách hàng với thời gian phê duyệt chỉ trong 6 giờ mà những ngân hàng khác hoàn toàn không có.

Về lãi suất vay thế chấp sổ đỏ techcombank thì Techcombank có nhiều biểu lãi suất tùy từng khách hàng và mục đích vay vốn. Khi bạn vay vốn tại Techcom bank, qua thời gian cố định lãi suất Techcombank sẽ xếp hạng khách hàng vay để ấn định lãi suất mới. Không như những ngân hàng khác, lãi suất Techcombank không cộng biên độ ở những năm sau mà sẽ theo lãi suất của riêng Techcombank để đảm bảo khách hàng không phải lo ngại quá nhiều về lãi suất thị trường. Nhìn chung những khoản vay tiêu dùng và mua nhà nằm khoảng từ 8 đến 10%/năm, những khoản vay kinh doanh thì tùy thuộc vào quy mô và tài sản thế chấp.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ techcombank như đã nói ở trên, Techcombank cực kì linh hoạt cho khách hàng. Bạn sẽ không phải lo ngại về việc chứng minh thu nhập, Techcombank sẽ dựa vào nhiều nguồn thông tin để xác minh điều đó. Bạn có thể nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp sổ đỏ cho ngân hàng khi ngân hàng nhận thấy ít rủi ro trong trường hợp này. Bạn có thể biết trước được tương đối chính xác hạn mức có thể được cấp mà không phải chờ kết quả định giá như ở các ngân hàng khác. Những điều đó thực sự hấp dẫn khách hàng mà Techcombank đang chú trọng để xem xét giảm bớt những thủ tục không đáng có. Đúng là một ngân hàng luôn luôn cải tiến chất lượng để đi trước thời đại!

Điều bạn cần làm là:

  • Gọi điện để gặp trực tiếp nhân viên tín dụng làm hồ sơ cho bạn. Nêu rõ nhu cầu giải ngân của bạn và những vướng mắc bạn gặp phải
  • Cung cấp hồ sơ theo quy định
  • Đến ngân hàng nhận tiền ngay khi được phê duyệt hồ sơ.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP