vay thế chấp sổ đỏ tại vietcombank

Vay thế chấp sổ đỏ tại vietcombank với chương trình vay vốn thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%,hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ dễ dàng tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

vay thế chấp sổ đỏ tại vietcombank

Vay thế chấp sổ đỏ tại vietcombank không cần phải yêu cầu giấy tờ thủ tục rắc rối. Khách hàng chỉ cần đủ những điều kiện mà Vietcombank đặt ra thì có thể vay được rồi. Những điều kiện này cũng khá dễ để thực hiện:

  • Có các giấy tờ để biết bạnlà ai? ở đâu? Làm gì? Đã kết hôn chưa? Gia đình có mấy người, những ai tạo ra thu nhập? Những điều này sẽ được thể hiện qua: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu/KT3, giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Tài sản đứng tên bạn hoặc vợ/chồng, anh,chị,em, ba, mẹ, họ hàng gần.... Khách hàng cung cấp bản photo của những giấy tờ như sổ đất, thông báo lệ phí trước bạ
  • Số tiền vay không vượt quá 70%giá trị tài sản
  • Thu nhập ổn định.

Đủ những điều kiện đó là bạn có thể vVay thế chấp sổ đỏ tại vietcombank dễ dàng. Hãy tự tin lên bạn nhé! Có sổ đỏ là vay được thôi, không cần bận tâm nhiều, giấy tờ thì có gì cung cấp đó, miễn sao bạn trung thực với những gì bạn có. Ngân hàng sẽ dựa trên những giấy tờ cung cấp và thẩm định thực tế để cho vay. Việc thẩm định thực tế có giá trị lớn hơn nhiều, và là cơ sở để ngân hàng cấp tín dụng cho bạn.

Với những lời chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng có thể đóng góp cho bạn những thông tin thực sự hữu ích về vay thế chấp sổ đỏ tại vietcombank. Vietcombank là ngân hàng nằm trong những top đầu để bạn có thể vay vốn mà hoàn toàn yên tâm về thủ tục nhanh gọn và không vướng bận nhiều về mức độ thay đổi lãi suất của những năm sau.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP