vay thế chấp sổ đỏ tại techcombank

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại techcombank và các giấy tờ cần bổ sung khi vay techcombank.Cùng tìm hiểu qua bài này bạn nhé!

vay thế chấp sổ đỏ tại techcombank

Bạn có vài trăm triệu, muốn vay khoảng 1 tỷ để vay tiền mua nhà, xây nhà, sửa chữa nhà, thu nhập của bạn có thể trả lãi 5 triệu đồng/tháng và bạn có thể thế chấp chính nhà bạn sắp mua hoặc nhà sắp xây sửa, thậm chí là nhà của người thân. Bạn tự hỏi không biết làm sao có thể vay vốn đây? Vay ngân hàng nào dễ nhất?

Trường hợp của bạn quá đơn giản, thậm chí bạn không có vài trăm triệu mà chỉ cần thế chấp tài sản là bạn có thể vay 1 tỷ. Chỉ cần số tiền vay của bạn không vượt quá 70% giá trị tài sản thế chấp là bạn có thể vay được rồi.

vay thế chấp sổ đỏ tại techcombank bạn chỉ cần có:

  • Thứ nhất: chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn/ giấy xác nhận tình trạng độc thân

  • Thứ hai: sổ đất, thông báo lệ phí trước bạ và các giấy tờ liên quan đến đất đai.
  • Thứ ba: Các giấy tờ liên quan đến việc mua bán nhà, liên quan đến việc xây nhà, sửa chữa nhà...

Với những điều trên bạn hoàn toàn yên tâm là có thể vay thế chấp sổ đỏ tại techcombank dễ dàng với sự hướng dẫn của nhân viên tín dụng. Giờ đây, vay techcombank rất dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, hồ sơ đơn giản thì bạn không phải lo ngại nữa nhé! Với lợi thế là một ngân hàng có vốn nước ngoài, quy trình theo chuẩn quốc tế, thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhạy sẽ là sự lựa chọn vay vốn đúng đắn nhất.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP