vay thế chấp sổ đỏ tại bidv

vay thế chấp sổ đỏ tại bidv - giải ngân cực kì đơn giản!

vay thế chấp sổ đỏ tại bidv

Để vay thế chấp sổ đỏ tại bidv, bạn cần chuẩn bị kĩ tất cả những hồ sơ mà ngân hàng yêu cầu như: Giấy tờ pháp lý cá nhân ( chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân...); Giấy tờ tài sản thế chấp (sổ đất photo, thông báo nộp lệ phí trước bạn, bản vẽ hiện trạng vị trí...) và các giấy tờ để chứng minh thu nhập (Sao kê lương, hợp đồng lao động, sổ sách ghi chép hoạt động kinh doanh, báo cáo tài chính....); các giấy tờ liên quan đến mục đích vay.

Những giấy tờ như giấy tờ pháp lí cá nhân, giấy tờ tài sản thế chấp thì ai cũng có ngay để cung cấp cho ngân hàng. Những giấy tờ chứng minh thu nhập thì tùy theo khách hàng làm gì thì sẽ cần đến những giấy tờ tương ứng. Nếu bạn là nhân viên đi làm hưởng lương thì cung cấp hợp đồng lao động, sao kê lương. Nếu bạn kinh doanh tự do thì cung cấp sổ sách ghi chép để chứng minh thu nhập. Nếu bạn kinh doanh có giấy phép, quy mô lớn thì cung cấp các báo cáo tài chính để ngân hàng có thể thẩm định qua về tình hình tài chính của công ty.

Cuối cùng là các giấy tờ liên quan đến mục đích vay thì những giấy tờ này tùy thuộc vào mục đích vay mà nhân viên tín dụng sẽ hướng dẫn cụ thể. 

Đó là những giấy tờ cần thiết mà bạn cần cung cấp cho ngân hàng. Vay thế chấp sổ đỏ tại bidv không khó và giấy tờ cũng không yêu cầu cao, chỉ cần đủ để chứng minh về khả năng trả nợ và tỉ lệ vay không vượt quá 70%giá trị tài sản là bạn có thể vay được rồi.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP