Vay thế chấp sổ đỏ tại agribank

Vay thế chấp sổ đỏ tại agribank - quy trình và thủ tục thế nào để vay được. Cùng tìm hiểu nhé!

vay thế chấp sổ đỏ tại agribank - quy trình và thủ tục

Bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ tại agribank nhưng không rõ thủ tục và quy trình vay ở đây như thế nào? Nghe nói ngân hàng có vốn nhà nước sẽ khó vay và chờ lâu nếu không quen biết? Rồi lỡ nộp hồ sơ mà nằm chờ mãi không thấy hồi âm thì lại lỡ mất việc của mình đúng không? 

Nhìn chung thì cũng không khó để hiểu về quy trình của ngân hàng. Đa phần sẽ đều có những điểm chung và một chút khác biệt tùy theo chính sách của mỗi ngân hàng. Đối với Agribank thì là ngân hàng được thành lập lâu đời, thủ tục và quy trình được ban hành từ rất lâu và ít được thay đổi. Vì hạn mức phê duyệt hồ sơ của giám đốc chi nhánh rất lớn nên hồ sơ đa phần giám đốc chi nhánh duyệt và ít khi phải đẩy lên cấp cao hơn. Hồ sơ của bạn sẽ được nhân viên tín dụng kiểm tra và lập tờ trình cùng với kết quả định giá tài sản. Lập tờ trình xong sẽ trình lên các 'sếp" để ra phê duyệt. Ra phê duyệt xong thì nhân viên tín dụng soạn hợp đồng thế chấp và các giấy tờ liên quan khác. Giám đốc chi nhánh sẽ kí hợp đồng thế chấp trước rồi chuyển qua cho nhân viên tín dụng đi công chứng hợp đồng thế chấp cùng với khách hàng và đăng kí giao dịch bảo đảm. Tiếp đến là chờ kết quả đăng kí tại phòng tài nguyên môi trường để giải ngân.

Thời gian phê duyệt đến khi giải ngân khoảng hơn 1 tuần. Vì vậy nếu muốn hồ sơ được nhanh chóng hơn thì tất nhiên phải được ưu tiên làm sớm thì may ra có kết quả. Đó là còn chưa trừ đi những ngày có thể các "sếp" đi công tác thì tiến độ sẽ còn chậm hơn bạn ạ.

Nếu nộp hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ tại agribank vô Agribank thì bạn cần chọn một nhân viên tín dụng có kinh nghiệm lâu năm và có tiếng nói trong ngân hàng thì hồ sơ của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, trôi chảy.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP