Tại sao Sacombank được nhiều người biến đến và đặc biệt tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ thanh toán và các khoản vay thế chấp sổ đỏ sacombank?

Tại sao Sacombank được nhiều người biến đến và đặc biệt tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ thanh toán và các khoản vay thế chấp sổ đỏ sacombank? Sau khi sáp nhập với Southern Bank (Ngân hàng Phương Nam) nó trở thành ngân hàng trong top 5 những ngân hàng có vốn, tài sản và mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

Chương trình vay thế chấp sổ đỏ sacombank phổ biến và mới nhất!

Nói về hệ thống thanh toán liên ngân hàng và thanh toán thẻ thì thực sự không có một ngân hàng nào có thể qua mặt Sacombank. Bạn có thể thanh toán trực tiếp trong và ngoài hệ thống chỉ cần chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng trực tuyến mà không cần phải đi đâu, thời gian chuyển khoản chỉ trong vài phút. Sacombank có nhiều loại thẻ tín dụng cũng như vô vàn các loại thẻ khác như: thẻ thanh toán Sacombank Plus, thẻ thanh toán 4 student, thẻ thanh toán đa năng, thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, Union Pay....và đặc biệt là thẻ thanh toán cao cấp nhất thị trường hiện nay "Sacombank Visa Imperial Signature" mà chỉ có duy  nhất tại Sacombank.

Với chất lượng dịch vụ thanh toán tốt như vậy, Sacombank còn đi đầu về chất lượng dịch vụ các khoản vay cá nhân cũng như doanh nghiệp. Ngày 24/07/2015 Sacombank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được nhận nguồn vốn tài trợ 50,000,000 USD từ Cathay Bank - Ngân hàng Đài Loan tầm cỡ quốc tế để phục vụ vào hoạt động cho vay thế chấp sổ đỏ Sacombank.

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Sacombank bao gồm các gói vay như: Vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay sản xuất kinh doanh theo hạn mức, cho vay tài trợ xuất nhập khẩu, vay du học...... Và đặc biệt, Sacombank có những khoản vay không nhầm lẫn với bất cứ Ngân hàng nào đó là các chương trình vay sản xuất kinh doanh như: " Vay đáp ứng vốn kịp thời, vay mở rộng tỉ lệ đảm bảo, vay tiểu thương chợ,  Hiện tại Sacombank đang tung ra 02 gói vay được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đó là: " Gói vay Phú Thịnh Vượng - 10.000 tỷ áp dụng cho các đối tượng vay sản xuất kinh doanh lớn, nhỏ  và gói vay " Phúc An Gia - 7.000 tỷ áp dụng cho đối tượng vay mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà".  Tất nhiên, những khoản vay trên nếu được thế chấp bằng sổ đỏ luôn được xem xét và duyệt hồ sơ dễ dàng.

Gói vay Phú Thịnh Vượng với lãi suất 7.2%/năm tức khoảng 0.6%/tháng, kéo dài lên đến 5 năm, số tiền 100% nhu cầu vốn của khách hàng. Đây thực sự là gói vay hấp dẫn về lãi suất và thời gian trả nợ. Nếu như ở một số ngân hàng khác vay sản xuất kinh doanh bạn chỉ có thể trả lãi hàng tháng trong vòng 12 tháng và trả gốc cuối kì. Nếu cuối kì bạn không có tiền trả gốc thì sao? Đa phần các ngân hàng sẽ cho tái cấp nhưng lỡ có bất trắc xảy ra mà không tái cấp được thì khoản vay của bạn sẽ rất dễ bị nợ xấu. Đối với sản phẩm này, 5 năm là thời gian lí tưởng để bạn trả tiền cho ngân hàng mà không phải gặp những áp lực như vậy.

Gói vay "Phúc An Gia" phục vụ cho các đối tượng vay mua nhà, mua ô tô và tiêu dùng với lãi suất chỉ 7.49%/năm và thời gian vay lên đến 25 năm. Thậm chí nếu bạn lo ngại lãi suất những năm sau tăng mạnh thì bạn có thể đăng kí lãi suất cố định 2 năm là 9%/năm tức là trong 2 năm bạn chỉ cần trả lãi 0.75%/tháng mà không quan tâm đến lãi suất thị trường lên xuống thất thường. Đây là gói cho vay khá phù hợp với khách hàng có thu nhập ổn định từ lương. Những người thích an toàn thông thường sẽ chọn hình thức vay này. Nếu bạn là người muốn tối đa hóa mọi mặt của khoản vay này mà không sợ lãi suất thị trường lên xuống thì bạn có thể chọn phương án 7.49%/năm tức 0.6%/tháng và chấp nhận lãi suất những năm sau có thể biến động. Dù sao đi nữa gói vay "Phúc An Gia - 7.000 tỷ đồng" thực sự là chương trình vay được thiết kế với mọi đối tượng cá nhân vay vốn.

Như đã đề cập ở trên về chất lượng hệ thống thanh toán của Sacombank trong và ngoài nước, về cho vay doanh nghiệp Sacombank có những gói vay phù hợp với cả doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng gói vay "Vay nhanh SMEs" thế chấp sổ đỏ, vay sản xuất kinh doanh trả góp, tài trợ thương mại trong nước, cho vay đại lí ô tô...

Những doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu thường xuyên thì có thể lựa chọn các gói vay như: "Bao thanh toán xuất khẩu ra nước ngoài, các khoản vay tài trợ L/C xuất khẩu và nhập khẩu, chiết khấu bộ chứng từ, và các gói vay tài trợ gạo, điều, cà phê". Đó là những gói vay mà không một ngân hàng nào có thể làm tốt hơn Sacombank.

Nói tóm lại, dịch vụ thanh toán và vay vốn tại Sacombank cực kì tốt. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Sacombank, muốn được trả lời các thắc mắc liên quan đến điều kiện vay vốn để được vay vốn dễ dàng tại ngân hàng này thì hãy trực tiếp liên hệ với nhân viên tín dụng ngân hàng nhé!

Điều bạn cần làm rất đơn giản

  • Gọi điện để gặp trực tiếp nhân viên tín dụng làm hồ sơ cho bạn. Chỉ khi bạn gặp trực tiếp những người này bạn mới không lãng phí thời gian của mình.
  • Nói rõ nhu cầu và hỏi đáp thắc mắc
  • Cung cấp giấy tờ càng nhanh càng tốt để hồ sơ được duyệt nhanh chóng.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP