Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietinbank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietinbank cần phải lưu ý điều gì!

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietinbank

Bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietinbank - Ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam? Bạn sợ ngân hàng lớn có nhiều khách hàng thì không thể giải quyết hồ sơ nhanh? Nếu như giải quyết chậm có thể lỡ kế hoạch của mình? Phải làm sao để có thể yên tâm khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietinbank

Những điều lo ngại trên rất đáng suy nghĩ. Thời gian giải ngân là yếu tố cực kì quan trọng nhất là đối với khoản vay mà thế chấp tài sản sắp mua. Ví dụ như bạn cần mua căn nhà 1 tỷ, người bán yêu cầu đặt cọc 300 triệu, sau vài ngày sẽ giao số tiền còn lại để công chứng giấy tờ. Nếu chắc chắn bạn sẽ đi hỏi vay trước rồi khi ngân hàng chắc chắn đồng ý vay thì bạn sẽ đến đặt cọc và ngân hàng giải ngân. Tuy nhiên thực tế không suôn sẻ theo thứ tự vậy. Có thể bạn rất thích ngôi nhà đó, bạn muốn đặt cọc trước để dành chỗ và bạn tự tin khả năng của mình ngân hàng sẽ cho vay và lúc đó bạn mới làm hồ sơ. Nếu như ngân hàng không cho vay thì sao? Bạn mất tiền cọc? Hay bạn sẽ đi tìm ngân hàng khác vay? Tất cả những điều trên đều khá rủi ro cho bạn và tiềm tàng nguy cơ bạn sẽ mất tiền cọc.

Và thậm chí nếu ngân hàng đồng ý cho vay nhưng thủ tục lâu, đến thời hạn vẫn chưa giải ngân cho vay mua nhà được. Vì thế bạn cần phải suy xét kĩ trước khi làm. Nguyên tắc là xác định tương đối thời gian hồ sơ có thể duyệt được và thời gian có thể giải ngân được. Cân nhắc giữa lợi ích nếu mua được nhà và đối mặt với việc mất tiền cọc để có được căn nhà mình mơ ước nhé! Đối với Vietin bank thì thời gian phê duyệt hơn lâu một chút nhưng giải ngân nhanh. Vì vậy nếu bạn muốn vay thì bạn nộp hồ sơ trước và khi hồ sơ chắc chắn được 70% thì bạn đi đặt cọc. Trong thời gian đó thì ngân hàng có thể ra phê duyệt và giải ngân được rồi. 

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP