Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank. Lãi suất thấp thì phê duyệt có khó và lâu không? Cùng tìm hiểu nhé!

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank

Lãi suất vay vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank thấp hơn các ngân hàng khác rất nhiều. So với các ngân hàng nhỏ thì vietcombank hơn hẳn về lãi suất, còn nếu như so sánh với các ngân hàng lớn thì vietcombank phê duyệt nhanh hơn nhiều. Khác với các ngân hàng khác, nhân viên tín dụng vietcombank có thể làm hầu như gần hết các quy trình cho vay từ tiếp nhận hồ sơ đến giải ngân và thậm chí là đi đăng ký giao dịch bảo đảm. Không những vậy nếu như xem xét tài sản an toàn thì có thể giải ngân mà không cần chờ kết quả đăng ký giao dịch bảo đảm 03 ngày tại phòng tài nguyên môi trường. Vì vậy hồ sơ được giải quyết cực kỳ nhanh chóng. Nếu bạn có hồ sơ làm gấp thì cứ qua Vietcombank bạn nhé!

Về phê duyệt hồ sơ thì Vietcombank dễ hơn BIDV nhiều. Vietcombank không quá khắt khe về việc chứng minh tài chính, chỉ cần đầy đủ tương đối là được rồi. Bên cạnh đó, giám đốc chi nhanh của Vietcombank có hạn mức phê duyệt lớn, có thể duyệt hồ sơ lớn mà không cần phải trình lên hội sở. Việc trình hồ sơ lên hội sở sẽ làm mất khá nhiều thời gian và có thể sẽ bị thẩm định lại nữa. Vì vậy đây là một lợi thế rất lớn nếu như bạn vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank.

Thủ tục làm hồ sơ vay tương tự như đối với các ngân hàng khác. Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị là: Các giấy tờ pháp lý cá nhân như :Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.. và các bản photo sổ đất và các giấy tờ liên quan đên sổ đất như thông báo lệ phí trước bạ, bản vẽ hiện trạng vị trí...

Lãi suất thấp! Phê duyệt không khó! Thời gian xử lí hồ sơ nhanh! Chất lượng dịch vụ thanh toán tốt! Không có lí do gì mà không vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank đúng không?

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP