Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank

Thông tin hữu ích khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank! Cùng đọc để lưu ý hơn nhé!

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank

Những điều lưu ý khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank là các bạn phải chấp nhận bị phạt tiền khi trả nợ trước hạn nhé! Nghe thì có vẻ vô lý đúng không? Mình có tiền thì mình trả hết cho ngân hàng, ngân hàng không phải đau đầu như các khoản vay quá hạn lại khỏe cho mình đỡ phải đóng lãi. Tuy nhiên, Ngân hàng nhà nước đồng ý cho các ngân hàng thương mại phạt trả nợ trước hạn. Cái này được gọi giống như là chi phí bồi thường cho ngân hàng khi bạn trả nợ trước, làm trái với hợp đồng tín dụng đã kí. Ví dụ như hợp đồng tín dụng là 10 năm và 3 năm bạn đã trả thì khoản lãi 7 năm sau đó là ngân hàng không thu được. Nếu như cho người khác vay, thực hiện theo đúng hợp đồng đã ký thì ngân hàng có thể thu lãi của những năm sau đó. Nhưng đối với khách hàng thì thấy không hợp lý. Số tiền khách hàng trả nợ hết cho ngân hàng thì ngân hàng có thể dùng tiền đó tiếp tục cho người khác vay, tiếp tục xoay vòng vốn. Ngân hàng không bị thiệt hại gì cho lắm. Những ngân hàng khác vẫn không phạt trước hạn đó thôi.

Tuy nhiên, chúng ta  không bàn cãi nhiều cái nào đúng, cái nào sai. Luật ngân hàng cho phép thì ngân hàng được làm. Còn bản thân khách hàng đi vay cần phải nắm rõ nội dung hợp đồng kí kết. Mình nhắm chừng trả được bao nhiêu thì kí hợp đồng tương ứng với thời gian đó bạn nhé!

Mức phạt tiền khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank là khoảng 2%/số tiền trả nợ trước và có thể thay đổi tùy thời điểm. Những khoản vay nhỏ thì có lẽ cũng không bận tâm nhiều về điều này nhưng những khoản vay lớn thì tiền phạt bằng 3 lần tiền lãi hàng tháng. Nếu như tính lãi suất 9%/năm thì tương ứng 0.7%/tháng, rõ ràng khoản tiền phạt bằng 3 lần tiền lãi.

Tuy nhiên chúng ta không phủ nhận toàn bộ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank là không tốt. Nhìn chung chất lượng dịch vụ của Sacombank rất tốt, lãi suất thấp so với mặt bằng chung các ngân hàng cùng quy mô, thủ tục cũng nhanh gọn và phương thức trả lãi linh hoạt với nhiều chương trình vay ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng sacombank

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP