vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất? Ngân hàng nào duyệt nhanh nhất? Ngân hàng nào nhân viên nhiệt tình nhất? Chắc phải mở ra cuộc thi bình chọn mới giải đáp được những câu hỏi này. Nhưng bài viết này sẽ giải đáp một phần cho bạn theo vốn kiến thức của mình nhé!

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất?

Theo mình thì bạn phải hình dung ra được việc phân nhóm các ngân hàng theo quy mô để nắm được một vài các ngân hàng điển hình. Ngân hàng nhà nước vào năm 2013 cũng đã xếp nhóm các ngân hàng để xác định mức tái cấp vốn cho những ngân hàng đó. Những ngân hàng trong nhóm 1 bao gồm: Agribank, vietcombank, bidv, vietinbank; nhóm 2 bao gồm: techcombank, sacombank, mb, eximbank.. nhóm 3 bao gồm những ngân hàng cỡ nhỏ khác. Nói về lãi suất vay rẻ thì bạn phải hình dung lãi suất do ai quy định? cơ chế thay đổi của nó? Ngân hàng nhà nước Việt Nam quản lý lãi suất theo mô hình thả nổi có sự điều tiết của nhà nước. Vì vậy mà mình cũng không thể vận dụng quá nhiều đến quy luật cung cầu của thị trường. Đúng là thị trường có ảnh hưởng để xác lập lãi suất nhưng sự quản lý của nhà nước đóng vai trò quan trọng.

Một cách dễ dàng bạn có thể so sánh lãi suất vay giữa các ngân hàng dựa vào lãi suất huy động (lãi suất gửi tiền), lãi suất vay bao nhiêu? trong thời gian bao lâu? Cơ sở tính lãi trong những năm sau? Ngân hàng nào có lãi suất gửi tiền thấp tức chi phí vốn thấp thì cho vay với lãi suất thấp vẫn có thể  sinh lời. Nguồn vốn giá rẻ là lợi thế rất lớn đối với ngân hàng và những  ngân hàng nằm trong trường hợp này là những ngân hàng quốc doanh. Nhưng không phải huy động thấp thì cho vay thấp, mà nó còn tùy thuộc vào chính sách của mỗi ngân hàng. Nếu bạn vay thì bạn nên tìm những ngân hàng đang có chương trình ưu đãi "thực sự" với khoản vay đó. Mình nói "thực sự" nghĩa là đó không phải là những chương trình dụ dỗ,làm màu, gây sự chú ý mà đó là những chương trình nhằm thúc đẩy bán hàng thực sự. Lãi suất của những chương trình này nhằm chỉ cần thu hồi vốn cho ngân hàng, tính sinh lợi của nó nằm ở những năm sau. 

Khi vay bạn muốn so sánh ngân hàng nào lãi suất thấp thì bạn cần chú ý những điều sau: Lãi suất bao nhiêu? Áp dụng trong bao lâu? Cơ sở tính lãi của những năm sau? Từ đó thiết lập cho mình bảng lãi suất trong suốt thời hạn vay, có thể 5 năm, 10 năm hoặc hơn thế nữa. Mình muốn nhấn mạnh là thời gian cố định và cơ sở tính lãi đóng vai trò quan trọng nhất. Bạn đừng nhìn lãi suất họ công bố nhé! Thông thường chỉ áp dụng trong 03 tháng thôi bạn ạ! Hiện tại thì lãi suất cố định trong một năm khoảng 9%, hai năm khoảng 8.7%. Đó là những mức lãi suất thực sự của một khoản vay an toàn.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP