Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng đông á giải ngân trong 3 ngày làm việc

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng đông á không khó đối với hầu hết đối tượng vay vốn cá nhân! Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng đông á

Ngân hàng Đông  Á là ngân hàng tầm trung có nhiều chương trình vay cho đối tượng cá nhân. Xét về thời gian vay và hạn mức vay thì đông á có thời gian vay thâp hơn và mức vay cũng ít hơn. Tuy nhiên lãi suất chấp nhận được và phê duyệt cũng khá nhanh, giấy tờ đơn giản.

Nếu như bạn thu nhập tương đối, số tiền vay không nhiều so với tài sản nhưng có thể bị vướng mắc ở chứng minh thu nhập hoặc một chút ít về tài sản mà bị từ chối ở các ngân hàng lớn thì qua các ngân hàng tầm trung thì rất dễ được duyệt, trong đó có ngân hàng đông á.

Giấy tờ chứng minh thu nhập vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng đông á không khắt khe cho lắm, chủ yếu là các giấy tờ đủ để chứng minh có thể chấp nhận được mà thôi. Nếu như bạn kinh doanh ở chợ, kinh doanh tự do, kinh doanh không giấy phép, kinh doanh online hoặc mới kinh doanh thì bạn chưa có đủ giấy tờ để chứng minh thì ngân hàng sẽ đến để thẩm định thực tế. Vì thế những giấy tờ như báo cáo tài chính, bảng liệt kê doanh số, phải thu, phải trả, tồn kho là không cần thiết nữa ở những khách hàng quy mô nhỏ như này.

Thủ tục giải quyết hồ sơ của đông á khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng đông á  chưa đến 3 ngày. Thời gian đi công chứng và đăng kí tại phòng tài nguyên môi trường chỉ thêm vài ngày là bạn có thể nhận tiền được rồi.

Vì vậy, đông á là sự lựa chọn phổ biến của mọi đối tượng khách hàng, nhất là những khách hàng cá nhân và doanh nghiệp quy mô nhỏ.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP