Có phải bạn đang quan tâm vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu?

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu eximbank với chương trình vay vốn thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%, tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

Nhìn chung về lãi suất của một số ngân hàng lớn.

Trong hệ thống các Ngân Hàng tại thị trường tài chính Việt Nam,để nói đến lãi suất thấp thì chỉ có Ngân Hàng quốc doanh và hệ thống Ngân Hàng tư nhân. Trong hệ thống Ngân Hàng tư nhân đó có thể kể đến ba Ngân Hàng lớn với lãi suất ưu đãi. Hầu như là thấp nhất trong hệ thống các Ngân Hàng tư nhân đó là Ngân Hàng ACB,EXIMBANK,TECHCOMBANK,NCB mình cùng nhau lướt sơ qua từng Ngân Hàng bạn nhé!

+ Thứ 1: Ngân Hàng quốc doanh có thể kể đến là Ngân Hàng AGRIBANK đây là một Ngân Hàng lớn trong hệ thống Ngân Hàng nhà nước với mức lãi suất cho vay 9-10% 1 năm,tùy hình thức vay vốn khác nhau thì có một bản lãi suất khác nhau nhưng nhìn chung giao động nằm trong khoảng đó. Tuy nhiên Ngân Hàng này lại không phù hợp với hình thức vay thế chấp mua nhà,kinh doanh,hay mục đích khác mà chỉ phù hợp với mục đích nông nghiệp là chính.

+ Thứ 2: Ngân Hàng ACB,nhắc đến ACB là nhắc đến những khách hàng VIP và có thu nhập để chứng minh thật sự khủng,lên đến con số vài trục triệu đồng một tháng với những đều kiện thẩm định khắt khe đồi hỏi một bộ hồ sơ cực kì chất lượng.nhưng khách hàng được vay ở Ngân Hàng ACB thì sẽ được mức lãi suất cực kì tốt trong hệ thống Ngân Hàng từ 10-11% một năm

+ Thứ 3: Ngân Hàng TECHCOMBANK là một Ngân Hàng ngoại lớn tại thị trường Việt Nam,tồn tại cùng với những Ngân Hàng đầu tiên của thị trường Ngân Hàng Việt Nam.Nhắc đến TECHCOMBANK là nhắc đến chất lượng khoản vay vốn được Ngân Hàng đảm bảo nhưng thủ tục thì thật sự không dễ dàng dành cho khách hàng cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp.với lãi suất của Ngân Hàng TECHCOMBANK thì có thể nói ở một mức lãi suất tầm trung ngang với ngân hàng ACB từ 10-11%

+ Thứ 4: Ngân Hàng NCB để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng này rất dể vì thủ tục đơn giản,thẩm định nhanh gọn,dể dàng nhưng lãi suất không phải là thấp so với mặt bằng chung của hệ thống Ngân Hàng.

Lựa chọn một Ngân Hàng với mức lãi suất thấp chỉ 8% năm, thủ tục cho vay đơn giản,dể dàng và hạn mức tín dụng cho vay cao thật sự không đơn giản phải không bạn. Nhưng với Nhi thì vấn đề này sẽ không khó với bạn cùng tiềm hiểu thêm bạn nhé!.

Vạy ngân hàng nào là tốt nhất về lãi suất cho vay giai đoạn hiện tại

Nhắc đến lãi suất là nhắc đến Ngân Hàng Eximbank đây được cho là một trong những hệ thống Ngân Hàng lớn tại thị trường Việt Nam với những chương trình hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất và được nhiều cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp tin dùng và đăc biệt khách hàng đến với EXIMBANk không chỉ về lãi suất mà còn về hình thức vay vốn thế chấp sổ đỏ dễ dàng bởi thủ tục đơn giản,hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ cao và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Hơn thế nữa EXIMBANK là Ngân Hàng sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn từng khách hàng làm thủ tục vay hoàn toàn miễn phí.Do đó nếu quý khách đang có ý định vay vốn theo hình thức này hãy đến với EXIMBANK để không mất thời gian vào những thủ tục rắc rối hoặc không bị chậm trễ cơ hội đầu tư của mình nhé.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP