Vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ phải làm sao?

Vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ? Không phải cứ có sổ là vay được sao? Câu trả lời không dễ vậy đâu. Hãy tìm hiểu về vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ qua bài viết này nhé!

vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ

Nếu bạn thế chấp sổ đỏ của mình hoặc vợ/chồng mình thì bình thường. Các ngân hàng còn có thể cho bạn thế chấp nhà đất của những người thân như anh, chị, em, ba mẹ...Nếu như vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ từ những người khác không có quan hệ trong gia đình thì ngân hàng sẽ xem xét lại.  Lí do là những trường hợp này tiềm ẩn những nguy cơ và rủi ro nguy hiểm. Có thể là trường hợp vay giùm, vay bỏ tài sản, đi vay để lấy lời và có thể là cả một đường dây đi vay như vậy...Vì thế mà các ngân hàng rất cẩn trọng khi cho vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ.

Thông thường những khoản vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ này sẽ rất dễ bị lộ ra nếu như tiếp cận từ nhiều phương diện, từ nhiều nguồn thông tin. Nó sẽ phát sinh ra những điều không hợp lý về mục đích vay, về mối quan hệ lợi ích giữa người đi vay và người cho thế chấp sổ. 

Nếu như bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ mà thực sự bạn muốn vay và không có động cơ gì xấu đằng sau việc này và người cho bạn thế chấp sổ thực sự phát sinh từ tình nghĩa với nhau thì bạn cần phải có một người tư vấn cách thức làm sao để có thể thuyết phục ngân hàng cho vay. Điều này không khó nhưng cần nhạy bén và có kinh nghiệm lâu năm mới có thể làm được. Thật, giả, trắng, đen, tốt, xấu... rất mong manh nhưng không vì thế mà cơ hội vay của mình cũng mong manh phải không? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó. Vay thế chấp sổ đỏ không chính chủ không khó tí nào đâu nhé!

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP