Các chương trình vay thế chấp sổ đỏ đông á và các sản phẩm vay đa dạng, phong phú cùng phương thức trả nợ linh hoạt

Chương trình vay thế chấp sổ đỏ đông á và các sản phẩm vay đa dạng, phong phú cùng phương thức trả nợ linh hoạt. Cùng tìm hiểu về những điều này để vay vốn được dễ dàng nhé!

vay thế chấp sổ đỏ đông á

Ngân hàng Đông Á là một trong những thương hiệu ngân hàng uy tín với chất lượng dịch vụ bán lẻ tốt nhất hiện nay. Tuy không nằm trong nhóm ngân hàng tầm cỡ có vốn nhà nước nhưng Đông Á vẫn chứng tỏ cho khách hàng thấy chất lượng dịch vụ của một ngân hàng thương mại hoàn toàn độc lập. Gần đây, chúng ta có thể nhận thấy hệ thống thanh toán, công nghệ thông tin phát triển rất mạnh mẽ ở Đông Á. Điển hình như hệ thống Auto Banking - Ngân hàng tự động mà khách hàng có thể giao tiếp với máy móc như đối với một nhân viên ngân hàng, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch từ rút tiền, gửi tiền và chuyển khoản.

Các sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ đông á cũng rất đa dạng như: Vay mua nhà với số tiền vay lên đến 70%giá trị tài sản, thời gian vay 10 năm, trả góp linh hoạt; Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo với thời gian 12 đến 36 tháng; Vay sản xuất kinh doanh thời gian 12 tháng, số tiền vay tùy thuộc vào nhu cầu vốn và dễ dàng tái cấp khoản vay khi đến hạn mà bạn chỉ cần trả lãi hàng tháng. Ngoài ra, Đông Á còn có những sản phẩm đặc thù như cho vay tiểu thương thế chấp sạp chợ, cho vay ứng tiền bán chứng khoán, cho vay kinh doanh chứng khoán, cho vay du học, cho vay mua ô tô liên kết trong 24g.

Các sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ đông á của Đông Á không đòi hỏi nhiều về mặt giấy tờ miễn sao đủ chứng minh khả năng trả nợ. Các phương thức trả nợ cực kì linh hoạt tùy theo mục đích vay có thể trả hàng tháng, quý, 6 tháng và trả gốc góp cùng lãi hoặc trả lãi, gốc cuối kì.

Lãi suất cho vay của Đông Á thường giao động từ 9% đến 10%/năm. Đây là mức lãi suất khá phù hợp với mức độ xét duyệt hồ sơ. Đa phần khách hàng có thu nhập từ 8 triệu trở lên mà cân đối được thu nhập và chi phí hàng tháng là có thể vay được rồi. Bên cạnh đó uy tín trả nợ là điều mà Đông Á đặc biệt chú trọng đến. Nếu thu nhập tương đối ổn định, thời gian làm việc từ 1 năm trở lên, không có nợ xấu, số tiền vay không lớn so với giá trị sổ đất thì bạn có thể yên tâm đến Đông Á để vay vốn.

Những giấy tờ mà bạn cần có để vay vốn Đông Á là:

  • Giấy tờ pháp lý cá nhân: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy tờ nhà đất: Sổ đất, thông báo lệ phí trước bạ, xác nhận hiện trạng....
  • Và các giấy tờ khác tùy theo từng khoản vay.

Với những điều kiện vay vốn và tính chất của các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ đông á của Đông Á, khách hàng tầm trung rất dễ dàng để được vay vốn. Tuy nhiên, mỗi hồ sơ đều có những thiếu sót hoặc vướng mắc nhất định cần phải giải quyết ngay từ đầu để có thể vay vốn dễ dàng mà không bị trì hoãn kế hoạch tài chính của bạn. Còn nếu như bạn không nhận biết ngay từ đầu hoặc khi xảy ra mới biết thì sẽ gây ra nhiều phiền toái và mất rất nhiều thời gian. Vì thế, để biết mình có thuộc đối tượng vay vốn hay không? Điều kiện và thủ tục vay như thế nào? Vay số tiền bao nhiêu thì dễ làm hơn? Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP