Vay thế chấp sổ đỏ có cần bảng lương không

Với sản phẩm này bạn không cần bảng lương hay giấy tờ chứng minh thu nhập công chứng hay gì gì cả

Vay thế chấp sổ đỏ có cần bảng lương không?

Hiện tại ngân hàng VIB được xem là ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ dễ dàng bởi các sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ nhanh. Với sản phẩm này bạn không cần bảng lương hay giấy tờ chứng minh thu nhập công chứng hay gì gì cả. Bạn tự kê khai , Rất tốt phải không.Không một ngân hàng nào tại Hồ Chí Minh có sản phẩm như vậy .Họ đều yêu cầu rất khó trong hồ sơ thanh toán nợ , Nhưng với VIB họ quan trọng là tài sản. Bên cạnh đó hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ được xem vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Trong 3h là bạn có thể biết bạn có vay được hay không. Đây được xem là thế mạnh chỉ có tại VIB mà không ngân hàng nào có.

Vay thế chấp sổ đỏ có cần bảng lương không

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib

Thứ 1 : Lợi thế đầu tiên cũng là câu hổi mà bạn đang quan tâm là Vay thế chấp sổ đỏ có cần bản lương không. Ngân Hàng Vib hiểu được nhu cầu khách hàng tìm đến VIB ,Vì không phải ai cũng đi làm công ăn lương.Bạn kinh doanh tự do nhiều lúc thu nhập cao hơn là bạn đi làm vì vậy các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ của Ngân Hàng Vib đáp ứng tối đa số khách hàng dù không cần bảng lương.

Vay thế chấp sổ đỏ có cần bảng lương không

Thứ 2 : Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib được xem là thấp trong hệ thống các ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ. Hồ sơ thủ tục rất dễ dàng và thời gian giải ngân rất nhanh.VIB là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng vay mua nhà , vay kinh doanh , vay tiêu dùng....

Đều đặc biệt là : Chuyên viên tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib luôn lấy lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Luôn chọn cho khách hàng sản phẩm vay có lợi nhất cho khách hàng.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB

Vay có thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB bạn chỉ cần tập trung vào các điều kiện sau là có thể vay vốn tại ngân hàng:

-Bạn chỉ cần thời hạn kết thúc hợp đồng tín dụng đừng quá 70 tuổi là được

-Chứng minh được khả năng trả nợ bằng thu nhập hàng tháng là được ( Không có cũng không sao , chúng tôi sẻ hỗ trợ cho bạn ).

Vay thế chấp sổ đỏ có cần bảng lương không

Cuối cùng , Bạn chỉ cần có tài sản thế chấp là được.

Nếu bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ không cần bảng lương?

Theo những gì chia sẻ từ bài viết chắc bạn đã có quyết định của mình.Để có thể vay thế chấp sổ đỏ nhanh gọn ,Hãy gọi cho tôi theo số Hotline của tôi.Tôi sẻ hướng dẫn bạn vay nhân thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và thuận lợi nhất có thể.

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP