Chương trình vay thế chấp sổ đỏ bidv có khác gì và cần phải lưu ý những điều gì về giấy tờ và thủ tục vay?

Làm sao để vay vốn NH TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam? Chương trình vay thế chấp sổ đỏ bidv có khác gì và cần phải lưu ý những điều gì về giấy tờ và thủ tục vay?

Chương trình cho vay thế chấp sổ đổ bidv - dễ dàng hơn bạn nghĩ!

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam là một trong số những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, là ngân hàng quốc doanh được cổ phần hóa có mạng lưới hoạt động rộng khắp và chất lượng sản phẩm dịch vụ bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, khi nhắc đến BIDV hầu như vẫn còn rất lạ lẫm với nhiều người. Khác với Vietinbank, Vietcombank hay Agribank, sản phẩm dịch vụ của BIDV chú trọng hướng đến nhóm khách hàng có thu nhập tầm khá trở lên. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này qua các điều kiện vay vốn mà ngân hàng này đặt ra cho từng sản phẩm vay cụ thể. Vay mua nhà với thời gian vay 20 năm, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo hạn mức 1 tỷ, thời gian vay 7 năm; vay sản xuất kinh doanh thời gian vay lên đến 5 năm, vay tín chấp với hạn mức gấp 15 lần tiền lương. Tất cả những sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ bidv này đều yêu cầu chứng minh rõ ràng về thu nhập, thậm chí còn yêu cầu về sao kê rõ ràng tất cả các nguồn thu kể cả tài khoản thanh toán phục vụ kinh doanh. Đặc biệt đối với vay tín chấp thì đối tượng cho vay thường nhắm đến các viên chức làm việc trong các cơ quan nhà nước, lực lượng vũ trang nên nếu một người đi làm hưởng lương dưới 20 triệu chưa chắc đã được vay gói vay này.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ bidv của BIDV đặc biệt chú trọng đến chất lượng các giấy tờ trong hồ sơ vay. Nếu như những giấy tờ pháp lý cá nhân như: chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân bạn rất dễ dàng đi sao y để cung cấp theo đúng chuẩn quy định của ngân hàng, nhưng những giấy tờ chứng minh thu nhập thì phải làm sao? Nếu đi làm hưởng lương thì bảng sao kê bạn có thể lấy được để chứng minh với ngân hàng. Có một vấn đề đặt ra là bản sao kê đó không phải lúc nào bạn cũng muốn cung cấp, có những bí mật mà bạn không muốn tiết lộ hoặc thậm chí nếu vay sản xuất kinh doanh mà yêu cầu bảng sao kê của công ty thì bạn có muốn cung cấp hay không? Hoặc nếu như bảng sao kê không đủ trả nợ nhưng trong khi bạn có những nguồn thu nhập khác nhưng không chứng minh được. Ví dụ như một hiệu trưởng thu nhập chỉ có 8 triệu một tháng nhưng thực tế người ta vẫn có thể trả nợ 12 triệu một tháng.

Nói chung chứng minh thu nhập là khâu khó nhất trong các khâu làm hồ sơ tín dụng. Nó đòi hỏi phải có sự nhạy bén và vốn kiến thức xã hội rộng cũng như là có những phương tiện và cách làm vừa đảm bảo Ngân hàng có thể tin tưởng vào những giấy tờ đó và vừa để khách hàng không cảm thấy khó chịu khi cung cấp giấy tờ. Tất cả những điều đó là cả một nghệ thuật.

Ngoài ra, Ngân hàng có thể sẽ yêu cầu bạn những giấy tờ liên quan đến việc chứng minh mục đích sử dụng vốn. Đối với những ngân hàng khác điều này có thể rất dễ và ít chú ý tới. Đối với BIDV thì đó là cả một vấn đề.

Tuy nhiên, không phải vì thấy khó quá mà mình ngại vay thế chấp sổ đỏ bidv vốn BIDV. Mỗi tổ chức tín dụng đều có mặt ưu và nhược điểm, nắm bắt những ưu điểm và hạn chế tối đa những nhược điểm, nhận biết những điều vướng mắc của một bộ hồ sơ để khắc phục ngay từ ban đầu là trách nhiệm của một nhân viên tín dụng giỏi. Để biết mình có đủ điều kiện vay vốn BIDV hay không hãy liên hệ với chúng tôi, hãy nắm bắt cơ hội để được vay vốn với mức lãi suất cực kì hấp dẫn của một ngân hàng tầm cỡ như BIDV mà nếu xem xét nhiều khía cạnh thì BIDV là một ngân hàng đáng để bạn lựa chọn vay vốn.

Điều bạn cần làm là:

  • Gọi điện để gặp trực tiếp nhân viên tín dụng
  • Hỏi đáp tất cả những lo ngại của bạn về khoản vay và nhân viên BIDV sẽ trả lời cho bạn ngay lúc đó để đỡ mất thời gian của bạn
  • Tiếp tục thực hiện cung cấp giấy tờ để được phê duyệt hồ sơ

Công việc còn lại và các thủ tục còn lại hãy để chúng tôi lo.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP