Vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu phần trăm

Trả lời cho câu hổi vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu phần trăm mà nhiều khách hàng quan tâm.

Vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu phần trăm.

Hiện tại ngân hàng VIB hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ được xem là ngân hàng cho vay lên đến 80% giá trị thị trường của tài sản thế chấp. Đáp ứng 100% nhu cầu vốn tài chính của khách hàng. Hơn nửa ,Khoản vay được giải ngân nhanh chóng.Cùng với đó là thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại VIB vô cùng đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Trong 3h là bạn có thể biết bạn có vay được hay không. Đây được xem là thế mạnh chỉ có tại VIB mà không ngân hàng nào có.

Vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu phần trăm

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib

Thứ 1 : Lợi thế đầu tiên cũng là câu hổi mà bạn đang quan tâm là Vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu phần trăm. Ngân Hàng Vib hiểu được nhu cầu khách hàng tìm đến VIB vì vậy các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ của Ngân Hàng Vib đáp ứng tối đa nhu cầu vốn vay của khách hàng.Gần như 100%. Nếu nhu cầu vốn vay của bạn bằng 70-80% giá trị tài sản thế chấp.

Vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu phần trăm

Thứ 2 : Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib được xem là thấp trong hệ thống các ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ. Phương thức thanh toán linh hoạt: theo dư nợ giảm dần. Hơn thế khách hàng có thể chọn hình thức trả nợ theo tháng , theo quý , theo năm... tùy vào khả năng tài chính của khách hàng.

Đều đặc biệt là : Chuyên viên tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib luôn lấy lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Luôn chọn cho khách hàng sản phẩm vay có lợi nhất cho khách hàng.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB. 

Bạn chỉ cần tập trung vào hai vấn đề quan trọng dước đây là bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB .Còn lại chỉ là một vài thủ tục đơn giản thôi bạn có thể làm chủ được.

Thứ 1 : Giấy tờ chứng minh khả năng thanh toán ( không có cũng không sao ,Chúng tôi sẻ hỗ trợ bạn ) . 

Thứ 2 : Giấy tờ chứng minh tài sản. Đây là vấn đề quá dễ dàng phải không ? Chỉ sổ đỏ đứng tên bạn.Vậy thôi.

Vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu phần trăm

Thủ tục vay có thế chấp sổ đỏ chỉ có vậy thôi !

Vay thế chấp sổ đỏ bao nhiêu phần trăm ? Bạn đã biết rồi phải không ?

Theo những gì chia sẻ từ bài viết chắc bạn đã có quyết định của mình.Để có thể vay thế chấp sổ đỏ nhanh gọn ,Hãy gọi cho tôi theo số Hotline của tôi.Tôi sẻ hướng dẫn bạn vay nhân thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và thuận lợi nhất có thể.

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP