vay thế chấp sổ đỏ agribank lãi suât thấp,giải ngân nhanh trong 24h

Nhìn chung, vay vốn có tài sản thế chấp là bất động sản thường được duyệt dễ hơn so với những món vay thế chấp bằng tài sản khác. Dù ở thời điểm nào đi chăng nữa, bất động sản vẫn là tài sản đảm bảo chứa đựng rủi ro thấp hơn. Tuy nhiên để có thể vay thế chấp sổ đỏ agribank bạn cần phải lưu ý một số điểm khác biệt so với các ngân hàng khác.

Vay thế chấp sổ đỏ agribank

Agribank - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là cái tên rất đỗi quen thuộc với mọi người, nhất là đối tượng người nông dân, người thôn quê tại những nơi hẻo lánh xa xôi mà chỉ có Agribank mới có thể hiện diện ở đó. Với mạng lưới rộng khắp gồm 2300 chi nhánh trên toàn quốc, Agribank là ngân hàng hiện diện ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Là ngân hàng có 100% vốn nhà nước duy nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, Agribank có những chính sách vay vốn cũng như thủ tục dễ dàng hơn so với các ngân hàng khác.

Điều dễ dàng có thể nhận ra rằng khách hàng vay thế chấp sổ đỏ Agribank không cần bổ sung các giấy tờ chứng minh tài chính và cũng như mục đích sử dụng vốn. Nếu như các ngân hàng TMCP khác thì quy trình làm việc được chuyên môn hóa và phân đoạn cho từng người thì đối với Agribank mọi công đoạn hầu như một người đảm nhận từ đầu đến cuối. Chính vì thế, nếu như một nhân viên tín dụng có thiện chí  thì hồ sơ rất dễ được vay vốn chỉ trong vài ngày.  

Với những thuận lợi của một ngân hàng quốc doanh cũng như thương hiệu lâu đời, cũng như lãi suất cực kì ưu đãi - Agribank luôn luôn là cái tên mà người ta nghĩ tới khi có nhu cầu vay vốn. Tuy nhiên, cái nào cũng có mặt chưa tốt tùy theo cách mà bạn hiểu và tiếp cận nó.

Nếu bạn hiểu về quy trình cho vay, hạn mức phán quyết để duyệt hồ sơ và những công đoạn nhỏ trong những quy trình đó do ai đảm nhiệm thì bạn sẽ biết  cách để rút ngắn thời gian giải quyết và làm sao để hồ sơ dễ dàng được duyệt. Đối với những trường hợp mà bị vướng mắc không duyệt được do không đáp ứng điều kiện vay hoặc nhiều yếu tố khác thì bạn cần phải tiếp cận nhận định ngay từ ban đầu để giải quyết chứ không thể đến lúc đó mới phát hiện ra. Ở ngân hàng nào cũng vậy, quy trình và thủ tục ban hành được chuẩn hóa từ rất lâu và hầu như ít sửa đổi bổ sung nên để linh hoạt giải quyết được hồ sơ thì vai trò nhạy bén của nhân viên tín dụng cực kì quan trọng.

Thực sự nếu nhận xét một cách quan thì vay thế chấp sổ đỏ agribank sẽ nhẹ nhàng hơn các ngân hàng khác về giấy tờ nhưng thời gian giải quyết sẽ lâu hơn nếu như bạn không chủ động.

Vì vậy để có thể vay vốn thuận lợi bạn cần nhận biết trước được những khó khăn trước khi thực hiện, nắm được phần trăm xác suất hồ sơ được duyệt để có phương án đối phó thay đổi. Điều đó là lí do vì sao bạn cần phải tiếp xúc với nhân viên tín dụng có kinh nghiệm trong ngành.

Với một bộ hồ sơ chỉ bao gồm:

  • Giấy tờ pháp lý cá nhân: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Giấy tờ nhà đất: sổ đỏ và các giấy tờ liên quan.

Với những giấy tờ trên, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc còn lại. Bạn chỉ cần:

Bước 1: Gọi điện để nhân viên tín dụng tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Bước 2: Cung cấp tất cả các giấy tờ trên ( Không cần sao y)

Bước 3: Đi công chứng hợp đồng thế chấp và đăng kí giao dịch bảo đảm tại cơ quan công chứng.

Bước 4: Đến ngân hàng để nhận tiền.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP