vay thế chấp bằng sổ đỏ ngân hàng nào dể lo,lót nhất

vay thế chấp bằng sổ đỏ ngân hàng nào dể lo,lót nhất? Cần phải lưu ý những gì khi vay vốn? Chi phí bao nhiêu là hợp lý? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

vay thế chấp bằng sổ đỏ ngân hàng nào dể lo,lót nhất?

Khi đi vay ngân hàng đặc biệt là mảng vay thế chấp bằng sổ đỏ thì bạn rất băn khoăn không biết phải làm sao để vay được nhanh chóng và chắc chắn là được duyệt? Trước tiên bạn cần biết khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ của mình đã đủ điều kiện vay vốn hay không? Thông thường bạn có hộ khẩu hoặc KT3, có tài sản thế chấp với số tiền vay không vượt quá 70%giá trị tài sản đảm bảo, thu nhập bù đắp được chi phí sinh hoạt và trả lãi hàng tháng là vay được rồi. Tuy nhiên, tín dụng chịu ảnh hưởng bởi quan điểm rất nhiều. Có thể nhân viên tín dụng thấy hồ sơ của bạn đủ điều kiện để vay nhưng khi lên trên thì họ có thể thấy do dự khi duyệt hồ sơ này. 

Vì vậy để chắc chắn hồ sơ được duyệt mà không cần phải chờ lâu thì tốt nhất bạn hãy bàn bạc với nhân viên tín dụng để có cách làm hay nhất. Đối với các ngân hàng thương mại nhỏ thì những khoản này rất dễ mà không tốn nhiều tiền bạc và công sức.

Với vai trò là người đi vay bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Giấy tờ pháp lý cá nhân: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Giấy tờ nhà đất: Bản photo sổ đất, thông báo nộp lệ phí trước bạ, bản vẽ hiện trạng nhà đất (nếu có)..
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: hợp đồng, sao kê lương, sổ sách ghi chép....

Giấy tờ nào có thì cung cấp trước, những giấy tờ nào chưa có thì có thể bổ sung sau. Nhân viên tín dụng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong phạm vi cho phép để bạn bổ sung hồ sơ nhanh  nhất có thể.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP