Tư vấn vay thế chấp sổ đỏ

Thủ tục tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB.

Thủ tục tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB.

Để được vay thế chấp sổ đỏ bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB như sau:

Giấy chứng minh chủ sở hữu tài sản sổ đỏ của bạn như: Chứng minh nhân dân , Hộ khẩu thường trú, sổ đỏ, sổ hồng do người vay bạn đứng tên chủ sở hữu hoặc hợp đồng mua bán nhà , chung cư , đất nền,,,,.

Tư vấn vay thế chấp sổ đỏ

Giấy chứng minh thu nhập của bạn như: bảng lương , báo cáo tài chính nếu bạn là doanh nghiệp ,Giấy phép kinh doanh, hoá đơn đầu ra/vào của hoạt động kinh tế,,,. Với VIB chứng minh thu nhập của bạn không quá quan trọng. Nhân viên VIB sẻ có cách giúp bạn. Chỉ như vậy thôi ! Đơn giản phải không ?

Quy trình tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại VIB.

Quy trình tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại VIB rất đơn giản nhanh gọn phù hợp với nhiều khách hàng.

Thứ 1 : Bạn nên chuẩn bị các hồ sơ , thủ tục , giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bạn nhân viên ngân hàng cho sản phẩm mà bạn vay thế chấp sổ đỏ.

Thứ 2: Ký hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp sổ đỏ và công chứng hợp đồng vay thế chấp sổ đỏ giữa bạn và ngân hàng.

Tư vấn vay thế chấp sổ đỏ

Thứ 3: Đăng ký giao dịch bảo đảm.Sau khi đăng ký giao dịch bảo đảm, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của bạn sẽ được ghi thêm nội dung: đang thế chấp tại ngân hàng VIB.

Thứ 4: Giải ngân số tiền bạn cần vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB.

Tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib

Lợi thế của dòng sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib chính là lợi ích ,giá trị mà ngân hàng mang lại cho khách hàng vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib .

Thứ 1 : Ngân Hàng Vib hiểu được nhu cầu khách hàng tỉm đến chúng tôi vì vậy các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ của Ngân Hàng Vib rất nhiều mục đích vay vốn đa dạng, phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.

Thứ 2 :Phương thức trả nợ vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib linh hoạt: theo dư nợ giảm dần và niên kim. Hơn thế khách hàng có thể chọn hình thức trả nợ theo tháng , theo quý , theo năm... tùy vào khả năng tài chính của khách hàng.

Tư vấn vay thế chấp sổ đỏ

Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib đơn giản

Hồ sơ chứng minh thu nhập : Đối với các ngân hàng khác thì đây là một hồ sơ rất quan trọng nhưng đối với Ngân hàng VIB chuyên viên của chúng tôi sẻ có cách cho bạn.

Lãi suất ưu đãi Ngân Hàng VIB chỉ từ 6,5%/năm.

Hạn mức vay Ngân Hàng VIB:Lên đến 80% giá trị hiện tại của sổ đỏ.

Đều đặc biệt là : Chuyên viên tư vấn vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng Vib luôn lấy lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Luôn chọn cho khách hàng sản phẩm vay có lợi nhất cho khách hàng.

Cuối cùng , Nếu bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ ?

Tới đây đều bạn muốn biết chắc đã hiểu, Tôi ở đầu dây điện thoại bên này.Hãy gọi cho tôi theo số hotline của tôi.Tôi sẻ hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và an toàn cho bạn.

Tư vấn vay thế chấp sổ đỏ

Bạn an tâm ! Tôi là một chuyên viên tư vấn tài chính lâu năm tại ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ cá nhân.Tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình nộp và giải ngân một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP