Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền

Bạn muốn biết vay vốn thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền? chúng ta cùng nhau tham khảo về những chương trình vay vốn cũng như những chính sách ưu đãi của ngân hàng eximbank dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức nhé!

Bạn muốn biết thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường Ngân Hàng có rất nhiều Ngân Hàng cùng cung cấp một dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng với nhiều tính năng khác nhau,mức lãi suất ưu đãi cũng khác nhau,đều kiện thanh toán lại nhiều điểm không tương đồng,thủ tục hồ sơ tại mỗi ngân hàng là hoàn toàn khác nhau và đặc biệt là hạn mức cho vay khi có tài sản đảm bảo rất khác biệt có Ngân Hàng thì cho vay 60% tài sản được đảm bảo,tuy nhiên cũng có Ngân Hàng cho vay lên đến 75%giá trị tài sản được thẩm định với giá trị thị trường.

Làm sao biết ngân hàng nào cho vay với hạng mức cao?

Với kinh nghiệm 8 năm công tác trong ngành tài chính Ngân Hàng, đặc biệt công tác trong bộ phận thẩm định giá và hạn mức tín dụng ngân hàng Nhi có đúc kết được một số Ngân Hàng cho vay với hạn mức cao của tài sản đảm bảo và mức lãi suất thấp hấp dẫn và Ngân Hàng nào hiện đang cho vay với hạn mức tốt nhất với nhiều điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng vay cũng như thủ tục đơn giản thuận tiện cho khách hàng vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng này

+ Thứ 1: Có thể kể đến là các Ngân Hàng quốc doanh là điểm đến lí tưởng cho các bạn khách hàng cá nhân,doanh nghiệp muốn vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng. Nhưng để vay được vốn từ thế chấp sổ đỏ của các Ngân Hàng này thì thật sự nó là một quá trình lâu dài và đặc biệt bạn cũng biết đặc thù của ngân hàng quốc doanh là lót tay bạn muốn vay được thì bạn phải chi từ 3-5% trên tổng số tiền vay và đó là sự thật.

+ Thứ 2:  Ngân Hàng tư nhân có thể nói đến là : ACB,EXIMBANK,NCB trong 3 ngân hàng này thì ACB là một Ngân Hàng lớn và ưu việt luôn được khách hàng chất lượng Vip chọn lựa nhưng để vay được vốn thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng này thật sự không dể vì điều kiện vay vốn rất chất lượng.còn NCB để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng này rất dể nhưng lãi suất không phải là thấp.

Như vạy ngân hàng nào tốt nhất cho việc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng?

Có thể nói hầu hết các Ngân Hàng hiện nay đều đã cung cấp dịch vụ " vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ", tuy nhiên nếu quý khách muốn vay tiền với thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ nhanh, thời gian giải ngân nhanh thì Ngân Hàng EXIMBANK chính là một gợi ý tốt nhất hiện nay. Bởi lẽ  EXIMBANK là cái tên nổi bật và đứng đầu trong lĩnh vực " vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng" nhờ vào tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng mà Ngân Hàng này mang đến cho khách hàng.

Hơn thế nữa EXIMBANK là Ngân Hàng sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn từng khách hàng làm thủ tục vay hoàn toàn miễn phí. Do đó nếu quý khách đang có ý định vay vốn theo hình thức này hãy đến với EXIMBANK để không mất thời gian vào những thủ tục rắc rối hoặc không bị chậm trễ cơ hội đầu tư của mình nhé.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/


HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP