Quy trình vay thế chấp sổ đỏ

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại VIB rất đơn giản nhanh gọn phù hợp với nhiều khách hàng.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại VIB.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại VIB rất đơn giản nhanh gọn phù hợp với nhiều khách hàng.

Thứ 1 : Bạn nên chuẩn bị các hồ sơ ,  thủ tục , giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của bạn nhân viên ngân hàng cho sản phẩm mà bạn vay thế chấp sổ đỏ. 

Thứ 2: Ký hợp đồng tín dụng, hợp đồng thế chấp sổ đỏ và công chứng hợp đồng vay thế chấp sổ đỏ giữa bạn và ngân hàng. 

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ

Thứ 3: Đăng ký giao dịch bảo đảm.Sau khi đăng ký giao dịch bảo đảm, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của bạn sẽ được ghi thêm nội dung: đang thế chấp tại ngân hàng VIB.

Thứ 4: Giải ngân số tiền bạn cần vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB.

3 lý do bạn nên lựa chọn VIB khi bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ.

Thứ 1 :Khi bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ bạn có muốn thủ tục đơn giản hay không? Vay thế chấp sổ đỏ tại VIB thủ tục cực kỳ đơn giản không khó khăn như những gì bạn suy nghĩ.

Thứ 2 :Cho dù bạn không chứng minh được thu nhập vẫn được chuyên viên có cách xử lý cho bạn . Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này.Chúng tôi hỗ trọ cho bạn. Muốn vay thế chấp sổ đỏ

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ

Thứ 3 : Chỉ cần thời gian 30 phút là bạn biết được mình có vay được không Cuối cùng : Lãi suất cạnh tranh thấp hơn nhiều ngân hàng trên thị trường hiện nay, có nhiều gói vay hấp dẫn phù hợp với bạn.

Cuối cùng , Nếu bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ ?

Tới đây đều bạn muốn biết chắc đã hiểu, Tôi ở đầu dây điện thoại bên này.Hãy gọi cho tôi theo số hotline của tôi.Tôi sẻ hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và an toàn cho bạn.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ

Bạn an tâm ! Tôi là một chuyên viên tư vấn tài chính lâu năm tại ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ cá nhân.Tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình nộp và giải ngân một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP