Quy định vay thế chấp sổ đỏ

Khách hàng cần một vài quy định vay thế chấp sổ đỏ sau tại ngân hàng VIB là bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và thuận lợi

Quy định vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB.

Khách hàng cần một vài quy định vay thế chấp sổ đỏ sau tại ngân hàng VIB là bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và thuận lợi :

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 và không quá 65 có thu nhập ổn định là được .Không có cũng không sao, Chuyên viên quản lý khách hàng của chúng tôi sẻ giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Bạn chỉ cần sống tại các khu vực quản lý của ngân hàng VIB là có thể sử dụng sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại VIB.

Quy định vay thế chấp sổ đỏ

Mục đích vay thế thế chấp sổ đỏ của bạn chỉ cần như vay tiêu dùng , vay mua nhà , vay mua xe ,vay kinh doanh...Là ngân hàng sẻ hỗ trợ.

Bên cạnh đó : Bạn phải có tài sản thế chấp đảm bảo khả năng thu hồi nợ của khách hàng như nhà phố , biệt thự , chung cư ,,, đất nền.....

Đặc biệt : Tại thời điểm vay thế chấp sổ đỏ khách hàng không có nợ xấu tại  VIB hoặc các tổ chức tín dụng khác là ok rồi.

Chỉ vậy thôi !

Lợi ích từ việc vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB

Thời gian vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB của khách hàng kéo dài lên đến 25-30 năm tùy thuộc vào mục đích vay vốn của khách hàng.Trường hợp khách hàng vay mua nhà thì thời gian vay vốn có thể lên đến 30 năm.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB hiện tại rất thấp và giảm dần theo thời gian thanh toán tạo cho khách hàng nhẹ hơn trong thanh toán. Nên vay thế chấp sổ đỏ ở ngân hàng nào

Quy định vay thế chấp sổ đỏ

Số tiền vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp sổ đỏ của bạn. Lên đến 90% nhu cầu sử dụng vốn tài chính của khách hàng.

Đối với một số dự án nhà ở có liên kết với VIB khách hàng có thể nhận được rất nhiều ưu đãi như trong 2 năm đầu khách hàng không phải trả góc cho ngân hàng.Từ đó tạo cho khách hàng giảm áp lực tài chính rất nhiều và có thời gian chuẩn bị cho quá trình thanh toán dài hạng cho ngân hàng.

Nếu bạn có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB ?

Chắc bạn đã có câu trả lời rồi phải không ? Tôi đang ở bên này và đợi bạn gọi cho tôi.Hãy gọi cho tôi theo hotline của tôi. Tôi sẻ giúp bạn giải quyết bài toán tài chính của bạn một cách hiệu quả nhất và nhiều giải pháp có lợi nhất dành cho bạn.

Quy định vay thế chấp sổ đỏ

Nếu bạn không an tâm.! Với kinh nghiệm nhiều năm của mình trong việc cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VIB .Tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình nộp và giải ngân một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP