Ngân hàng nào cho vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất trong hệ thống ngân hàng.

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu eximbank với chương trình ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ cùng với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%, tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

Nhìn chung về mức lãi suất, thủ tục cho vay,hạn mức tín dụng của các ngân hàng tốt nhất hiện tại

Trong hệ thống các Ngân Hàng cho vay thế chấp sổ đỏ có thể kể đến những ông lớn như ngân hàng ACB,NCB,EXIMBANK những ngân hàng này được đánh giá là những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ có độ khó vay vốn trung bình và khá được các cá nhân,tổ chức tin dùng và sử dụng dịch vụ nhiều nhất.

+ Thứ 1: Có thể kể đến là các Ngân Hàng quốc doanh là điểm đến lí tưởng cho các bạn khách hàng cá nhân,doanh nghiệp muốn vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng. Nhưng để vay được vốn từ thế chấp sổ đỏ của các Ngân Hàng này thì thật sự nó là một quá trình lâu dài và đặc biệt bạn cũng biết đặc thù của ngân hàng quốc doanh là lót tay bạn muốn vay được thì bạn phải chi từ 3-5% trên tổng số tiền vay và đó là sự thật.

+ Thứ 2:ngân hàng ACB là một Ngân Hàng lớn cho vay với hạn mức cao và lãi suất thấp luôn được khách hàng chất lượng Vip chọn lựa nhưng để vay được Ngân Hàng cho vay thế chấp sổ tại Ngân Hàng này thật sự không dể vì điều kiện vay vốn rất nghiêm ngặt và chọn lựa khắt khe

+Thứ 3: ngân hàng NCB để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng này rất dể vì thủ tục đơn giản,thẩm định nhanh gọn,dể dàng nhưng lãi suất không phải là thấp so với mặt bằng chung của hệ thống ngân hàng.

Lựa chọn một Ngân Hàng cho vay thế chấp sổ mức lãi suất thấp chỉ 8% năm, thủ tục cho vay đơn giản,dể dàng và hạn mức tín dụng cho vay cao thật sự không đơn giản phải không bạn?nhưng với công nghệ thông tin phát triển như hiện nay Nhi nghĩ không có việc gì khó cùng tham khảo tiếp mục bên dưới bạn nhé!

Ngân hàng nào cho vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất?

Có thể nói các Ngân Hàng hiện nay trên thị trường tài chính cho vay thế chấp sổ đỏ đều đã cung cấp dịch vụ " Ngân Hàng cho vay thế chấp sổ ", tuy nhiên nếu quý khách muốn Ngân Hàng cho vay thế chấp sổ với lãi suất thấp,thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ nhanh thì Ngân Hàng EXIMBANK chính là một gợi ý tốt nhất hiện nay. Bởi lẽ  EXIMBANK là cái tên nổi bật và đứng đầu trong lĩnh vực " ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ nhờ vào những đều kiện vay vốn dể dàng phù hợp với tiêu chí người việt, lãi suất thấp và thời gian giải ngân nhanh chóng mà Ngân Hàng này mang đến cho khách hàng.

Hơn thế nữa EXIMBANK là Ngân Hàng sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn từng khách hàng làm thủ tục vay hoàn toàn miễn phí.Do đó nếu quý khách đang có ý định vay vốn theo hình thức này hãy đến với EXIMBANK để không mất thời gian vào những thủ tục rắc rối hoặc không bị chậm trễ cơ hội đầu tư của mình nhé.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP