Lãi vay thế chấp sổ đỏ

Lãi vay thế chấp sổ đỏ tại VIB hiện nay nằm trong khoảng 5,5%-6,5% cho các dòng sản phẩm vay ngân hàng thế sổ đỏ tại VIB

Lợi ích về lãi vay thế chấp sổ đỏ tại VIB.

Với lãi vay thế chấp sổ đỏ ưu đãi tương đối thấp chỉ từ 5,5-6,6% từ ngân hàng VIB. Bên cạnh là hạn mức vay thế chấp sổ đỏ lên đến 90% nhu cầu vốn bạn cần và 80% giá trị tài sản đảm của bạn tại ngân hàng.

Thời gian vay thế chấp sổ đỏ với lãi suất ưu đãi thấp và thời gian thanh toán khoản vay kéo dài lên đến 25 năm.

Tài sản đảm bảo vay thế chấp sổ đỏ:Bạn chỉ cần có sổ đỏ , sổ hồng , chung cư , nhà phố hay biệt thự... Nói chung là bất động sản là bạn có thể vay được.

Lãi vay thế chấp sổ đỏ 

Tùy thuộc vào tài chính của khách hàng mà bạn có các hình thức thanh toán khác nhau. Giúp bạn đở áp lực trong quá trình thanh toán khoản vay và nhanh chóng sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình hay tài sản bất động sản nào đó.

Đối với các chủ đầu tư có liên kết với ngân hàng khi khách hàng mua nhà tại đó sẻ được ân hạng góc lên đến 2 năm. Khách hàng không phải trả góc trong vòng 2 năm đó. Với chính sách này khách hàng sẻ có thời gian chuẩn bị dòng tiền chuẩn bị cho quá trình thanh toán lâu dài.

Lãi vay thế chấp sổ đỏ ưu đãi tại VIB.

Lãi vay thế chấp sổ đỏ tại VIB hiện nay nằm trong khoảng 5,5%-6,5% cho các dòng sản phẩm vay ngân hàng thế sổ đỏ tại VIB.Như : Vay mua nhà ,vay mua xe , Vay kinh doanh,,,Với mức lãi vay thế chấp sổ đỏ được xem là thấp đi kèm là nhiều ưu đãi hấp dẫn.VIB đươc xem là sự lựa chọn ưu tiên số một của khách hàng vay thế chấp sổ đỏ.  

Lãi vay thế chấp sổ đỏ 

Lãi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng rất có lợi cho bạn phải không ?

Tới đây đều bạn muốn biết chắc đã hiểu, Tôi ở đầu dây điện thoại bên này.Hãy gọi cho tôi theo số hotline của tôi.Tôi sẻ hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và an toàn cho bạn.

Lãi vay thế chấp sổ đỏ 

Bạn an tâm ! Tôi là một chuyên viên tư vấn tài chính lâu năm tại ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ cá nhân.Tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình nộp và giải ngân một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP