Lãi suất vay tiền thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào tốt nhất?

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu eximbank với chương trình vay vốn thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%, tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

Lãi suất vay tiền thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào tốt nhất

Nhắc đến lãi suất vay tiền thế chấp sổ đỏ là nhắc đến Ngân Hàng Eximbank đây được cho là một trong những hệ thống Ngân Hàng lớn tại thị trường Việt Nam với những chương trình hỗ trợ lãi suất vay tiền thế chấp sổ đỏ tốt nhất và được nhiều cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp tin dùng và đăc biệt khách hàng đến với EXIMBANk không chỉ về lãi suất mà còn về hình thức vay vốn thế chấp sổ đỏ dễ dàng bởi thủ tục đơn giản,hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ cao và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Điều kiện vay vốn Ngân Hàng eximbank bạn nên tìm hiểu!

Người ta có câu " tiền nào của đấy " hàng chất lượng thì giá phải cao nhưng với Ngân Hàng EXIMBANK thì để vay thế chấp sổ Ngân Hàng được lãi suất vay tiền thế chấp sổ đỏ thấp thì đều kiện thật sự không khó như các bạn từng nghĩ giống như những Ngân Hàng khác:

+Thứ 1: bạn chỉ cần có tài sản đảm bảo như sổ đỏ,sổ hồng,đất,hay nhà cửa cũng có thể là hàng hóa trong kho thế  chấp thế là đủ rồi.

+Thứ 2: bạn chỉ cần chứng minh thu nhập từ 8 triệu chở lên thì bạn đã đủ đều kiện vay vốn rồi.

+Thứ 3: bạn chỉ cần bổ sung một số giấy tờ cần thiết như CMND,sổ hộ khẩu... để biết bạn là ai,ở đâu thế thôi.

Bạn chỉ cần thỏa mãn được ba tiêu chí đó thì bạn hoàn toàn có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng EXIMBANK được rồi.

 Tại sao Ngân Hàng EXIMBANK lại thích hợp cho cá nhân,doanh nghiệp vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng.

Ngân Hàng EXIMBANK là Ngân Hàng sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn từng khách hàng làm thủ tục vay hoàn toàn miễn phí.Do đó nếu quý khách đang có ý định vay vốn theo hình thức này hãy đến với EXIMBANK để không mất thời gian vào những thủ tục rắc rối hoặc không bị chậm trễ cơ hội đầu tư của mình nhé.

Như vạy bạn còn chờ đợi gì nữa,nhấc máy lên và call ngay cho nhi theo hotline bên trái,bên phải và phía dưới bài viết ngay bạn nhé.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP