Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ cho từng đối tượng khách hàng của eximbank.

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu eximbank với chương trình vay vốn thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%, tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ cho từng đối tượng khách hàng

Nhắc đến lãi suất vay thế chấp sổ đỏ là nhắc đến Ngân Hàng Eximbank đây được cho là một trong những hệ thống Ngân Hàng lớn tại thị trường Việt Nam với những chương trình hỗ trợ lãi suất vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất và được nhiều cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp tin dùng và đăc biệt khách hàng đến với EXIMBANk không chỉ về lãi suất mà còn về hình thức vay vốn thế chấp sổ đỏ dễ dàng bởi thủ tục đơn giản,hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ cao và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Dưới đây là những mẫu lãi xuất cho từng chương trình vay vốn của Eximbank

+Chương trình ""vay trung và dài hạng" lãi suất 10%/năm đầu,từ năm thứ 2 lãi suất chỉ +3,5% lãi suất tiết kiệm và không cần phải trả nợ trước hạn.

+Chương trình "2000 tỷ cho vay mua nhà 5 plus" lãi suất năm đầu tiên chỉ 9% từ năm thứ hai chở đi chỉ lãi suất tiết kiệm+3,5% phí trả nợ trước hạn chỉ từ 1% 

+Chương trình " ổn định lãi suất an tâm mua nhà" lãi suất 2 năm đầu tiên chỉ 9% từ năm thứ hai chở đi chỉ lãi suất tiết kiệm+3,5% phí trả nợ trước hạn chỉ từ 1% 

+Chương trình " cho vay tiêu dùng cho vay kinh doanh" lãi suất 1 năm đầu tiên chỉ 8,5% từ năm thứ hai chở đi chỉ lãi suất tiết kiệm+4% phí trả nợ trước hạn chỉ từ 1% 

Hơn thế nữa EXIMBANK là Ngân Hàng sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn từng khách hàng làm thủ tục vay hoàn toàn miễn phí.Do đó nếu quý khách đang có ý định vay vốn theo hình thức này hãy đến với EXIMBANK để không mất thời gian vào những thủ tục rắc rối hoặc không bị chậm trễ cơ hội đầu tư của mình nhé.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP