Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng của các ngân hàng trên toàn quốc

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu eximbank với chương trình vay vốn thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%, tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng của các ngân hàng trên toàn quốc

Bạn đang quan tâm đến mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng?không biết lãi suất của ngân hàng quốc doanh là bao nhiêu?ngân hàng TMCP là bao nhiêu? và đặc biệt hơn lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào là  tốt nhất.nhưng bạn cũng biết lãi suất mà thấp thì cũng không dễ vay vốn tại ngân hàng đó phải không!nhưng một ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng với lãi suất thấp kèm theo là điều kiện vay vốn thế chấp sổ đỏ dễ dàng và thủ tục đơn giản giải ngân nhanh hiện tại thuộc về ngân hàng nào?mình cùng tìm hiểu sơ về các ngân hàng lớn bạn nhé!

+ Thứ 1: Ngân Hàng ACB,nhắc đến ACB là nhắc đến những khách hàng VIP và có thu nhập để chứng minh thật sự khủng,lên đến con số vài trục triệu đồng một tháng với những đều kiện thẩm định khắt khe đồi hỏi một bộ hồ sơ cực kì chất lượng.nhưng khách hàng được vay ở Ngân Hàng ACB thì sẽ được mức lãi suất cực kì tốt trong hệ thống Ngân Hàng từ 10-11% một năm

+ Thứ 2: Ngân Hàng quốc doanh có thể kể đến là Ngân Hàng AGRIBANK đây là một Ngân Hàng lớn trong hệ thống Ngân Hàng nhà nước với mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng cho vay 9-10% 1 năm,tùy hình thức vay vốn khác nhau thì có một bản lãi suất khác nhau nhưng nhìn chung giao động nằm trong khoảng đó. Tuy nhiên Ngân Hàng này lại không phù hợp với hình thức vay thế chấp mua nhà,kinh doanh,hay mục đích khác mà chỉ phù hợp với mục đích nông nghiệp là chính.

+ Thứ 3: Ngân Hàng NCB để có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng này rất dể vì thủ tục đơn giản,thẩm định nhanh gọn,dể dàng nhưng lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng không phải là thấp so với mặt bằng chung của hệ thống Ngân Hàng.

+ Thứ 4: Ngân Hàng TECHCOMBANK là một Ngân Hàng ngoại lớn tại thị trường Việt Nam,tồn tại cùng với những Ngân Hàng đầu tiên của thị trường Ngân Hàng Việt Nam.Nhắc đến TECHCOMBANK là nhắc đến chất lượng khoản vay vốn được Ngân Hàng đảm bảo nhưng thủ tục thì thật sự không dễ dàng dành cho khách hàng cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp.với lãi suất của Ngân Hàng TECHCOMBANK thì có thể nói ở một mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tầm trung ngang với ngân hàng ACB từ 10-11%

+ Thứ 5: Đến đây chắc các bạn cũng đang rất lo lắng không biết ngân hàng nào là tốt nhất phải không?Nhi xin chia sẻ:nói đến lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là nói đến ngân hàng Eximbank,Eximbank được xem là một trong những ngân hàng lớn tại việt nam,không chỉ về độ lớn mà khách hàng biết đến Eximbank ở thủ tục hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ cực kỳ đơn giản và điều kiện mà hầu hết khách hàng có tài sản thì có thể vay vốn được.

Lựa chọn một Ngân Hàng với mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng thấp chỉ 8% năm, thủ tục cho vay đơn giản,dễ dàng và hạn mức tín dụng cho vay cao trong tầm tay phải không? và giờ là công việc của các bạn là nhấc máy lên và call ngay cho nhi để được tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết nhất bạn nhé!

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP