Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank

Những điều cần biết về lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank để nắm bắt cơ hội của mình bạn nhé!

lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank

Khi bạn đi vay ngân hàng thì có lẽ bạn sẽ bận tâm nhiều về lãi suất. Đó là điều đương nhiên vì lãi suất là mục đích cuối cùng của bạn khi vay tiền. Nếu không có lãi suất thì đó không gọi là đi vay mà là đi mượn. Nhưng lãi suất thấp và cố định trong suốt thời gian vay chỉ áp dụng cho các khoản vay chính sách, hoặc các khoản vay của ngân hàng nhà nước áp dụng theo chương trình cụ thể và thường hướng đến các đối tượng khó khăn. Vì vậy bạn đừng nhầm tưởng bạn đi vay thì lãi suất của bạn sẽ cố định trong suốt thời gian vay nhé. Thâm chí lãi suất ngân hàng công bố theo năm, ví dụ như 6%/năm nhưng thời gian áp dụng chỉ 03 tháng hoặc 06 tháng, rồi những tháng sau lãi suất sẽ được điều chỉnh theo lãi suất tiền gửi.

Chính vì những điều đó mà khi bạn vay thì hai điều quan tâm là lãi suất cố định bao lâu và cơ sở tính lãi sau thời gian cố định như thế nào? Đối với lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank thì tùy theo nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn cố định một năm thì có biểu lãi suất 1 năm và nếu muốn chỉ vay trong thời gian ngắn thì cố định 03 tháng; muốn vay tận dụng những lợi thế của khoản vay trong thời gian đầu thì vay cố định 06 tháng.....

Theo mặt bằng chung thì lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng vietcombank thấp hơn các ngân hàng khác. Dao động lãi suất từ 7% đến 9%/năm, cơ sở tính lãi theo lãi suất tiền gửi 13 tháng, lãi cuối kì với biên độ cộng 2.5% ở năm sau. Mức độ biến động lãi suất tiền gửi 13 tháng của Vietcombank không thay đổi nhiều và ổn định theo nhiều năm nên khi cộng biên độ 2.5% ở những năm sau thì thay đổi không nhiều. Lãi phạt chậm trả nợ thì tương tự như những ngân hàng khác là bằng 150% lãi suất trong hạn.

Cách tính lãi chi tiết không khó nếu như bạn hiểu rõ những điều khoản quy định về lãi suất. Cách tốt nhất để theo dõi sự biến động lãi suất là hãy lập bảng tính Excel cụ thể trong suốt thời gian vay bạn nhé!

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP