Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng agribank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng agribank là bao nhiêu? Cơ sở tính lãi, thời gian cố định lãi suất thế nào? Có những hình thức trả lãi ra sao? Cùng tham khảo nhé!

lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng agribank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng agribank bao nhiêu? Mình phải cần tìm hiểu những điều gì về lãi suất và các chi phí liên quan cũng như những điều khoản trong hợp đồng? Đó là những câu hỏi đa số khách hàng khi vay vốn ngân hàng. Nhưng những điều đó hầu như bạn sẽ không nắm hết nếu như không hỏi kĩ nhân viên tín dụng.

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng agribank dao động từ 6% đến 9%/năm. Đây là mức lãi suất rất thấp và cố định, ổn định trong nhiều năm. Nếu vay được mức lãi suất này thì bạn tiết kiệm được 2% so với những ngân hàng khác. Khoản vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng agribank có thể kéo dài đến 20 năm. Phương thức trả lãi tùy theo năng lực của khách hàng. Bạn có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần. Gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và đóng hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng agribank được tính theo dư nợ giảm dần - Là cách tính đa số tại các ngân hàng. Bạn sẽ trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Thông thường bạn có 10 ngày để trả lãi mà không bị tính phạt. Nếu như bạn trả lãi sau 10 ngày bạn sẽ bị phạt lãi suất chậm trả và được tính bằng 150%lãi suất trong hạn. Cứ liên tiếp như vậy, bạn đóng lãi và gốc hàng tháng.

Cơ sở tính Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng agribank của nhưng năm sau theo lãi suất tiền gửi cuối kì 13 tháng cộng biên độ. Đây cũng là cách tính lãi phổ biến tại các ngân hàng. Biên độ được ghi rõ ngay từ ban đầu trong hợp đồng tín dụng, còn lãi suất tiền gửi thì biến động theo từng thời kì. Tuy nhiên, với Agribank thì biến động không nhiều. Chủ yếu bạn xem biên độ cộng có lớn không thì có thể biết được tương đối lãi suất của những năm sau. Thông thường nhân viên tín dụng ít nói đến những điều này vì giải thích sẽ hơi rắc rối một tí và bạn sẽ thấy hoang mang. Nhưng đối với Agribank thì bạn hoàn toàn yên tâm về lãi suất những năm sau.

Đó là những thông tin tham khảo cần thiết để bạn hình dung ra khoản vay của mình sẽ trả lãi thế nào. Nếu muốn biết cụ thể thì hãy hỏi kĩ nhân viên tín dụng làm hồ sơ cho bạn nhé!

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP