Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ agribank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ agribank như thế nào? Trong hợp đồng có nói rõ về những điều đó hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

lãi suất vay thế chấp sổ đỏ agribank

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ agribank hiện tại khá thấp, dao động từ 6%/năm và ổn định từ năm 2013 đến nay. Vay Agribank bạn sẽ không phải lo ngại gì nhiều. Như đã nói từ những bài trước, vay thế chấp sổ đỏ agribank thì thời gian hơi lâu nhưng lãi suất cực " ngon". Lãi suất thấp, ổn định trong nhiều năm, không biến động nhiều là điều yên tâm khi vay agribank. 

Khi vay vốn ngân hàng đa phần bạn biết mình được duyệt vay thì sẽ kí hợp đồng với ngân hàng. Nhưng đó mới là lần đầu bạn đọc hợp đồng tín dụng và khế ước nhận nợ. Bạn sẽ rất lười đọc vì nó rất nhiều và bạn khó nhớ, khó hiểu. Vì vậy đa phần bạn sẽ kí luôn cho qua chuyện. Bạn chỉ cần biết nhân viên tín dụng nói đóng bao nhiêu thì đóng. Mình không nên đặt hết niềm tin vào nhân viên tín dụng như vậy! Điều này rất nguy hiểm. Nếu như bạn muốn chắc chắn thì bạn nên nói nhân viên tín dụng gửi cho bạn hợp đồng và khế ước trước để bạn đọc và hiểu về những điều mà mình sắp kí kết.

Trong hợp đồng tín dụng sẽ quy định bạn vay số tiền bao nhiêu, trong thời gian bao lâu, tài sản đảm bảo là gì, các quyền và nghĩa vụ của hai bên. Trong khế ước nhận nợ sẽ chỉ rõ ngày bạn nhận tiền và cũng là ngay mà khoản vay bắt đầu tính lãi, lãi suất quy định, thời gian thay đổi lãi suất, cơ sở thay đổi lãi suất, lãi suất áp dụng bao lâu và các phí phạt liên quan...Nói tóm lại hai cái đó sẽ nói rõ tất cả những thắc mắc của bạn. Cái nào mà ghi" Theo quy định của ngân hàng" thì bạn hỏi nhân viên tín dụng và yêu cầu trả lời qua mail. Làm như vậy bạn có cơ sở, bằng chứng để đưa ra khi cần thiết.

Hãy biết rõ về những quy định của khoản vay để ký giấy tờ bạn nhé! Bạn có thể từ chối khi cảm thấy không an toàn, không rõ ràng. Đó là cách bảo vệ bản thân khỏi những rắc rối sau này.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP