Lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ tại VIB hiện nay nằm trong khoảng 6%-6,5% cho các dòng sản phẩm vay ngân hàng thế sổ đỏ tại VIB

Lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ tại VIB.

Lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ tại VIB hiện nay nằm trong khoảng 6%-6,5% cho các dòng sản phẩm vay ngân hàng thế sổ đỏ tại VIB.Với ,mức lãi suất này được xem là thấp hơn với mức lãi suất lãi suất vay ngân hàng thế sổ đỏ tại các ngân hàng khác. Hơn nữa, khi đã là khách hàng vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB bạn sẻ nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ của ngân hàng. 

Lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Lợi ích về lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ tại VIB.

Với lãi suất ưu đãi tương đối thấp từ ngân hàng bạn còn nhận được hạn mức vay thế chấp sổ đỏ lên đến 90% nhu cầu vốn của khách hàng.

Thời gian cho vay thế chấp sổ đỏ lên đến 25 năm.

Tài sản đảm bảo vay thế chấp sổ đỏ: Khách hàng vẫn được sử dụng tài sản của mình trong quá trình vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB.

Lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Hình thức trả lãi linh hoạt tùy vào năng lực tài chính cảu khách hàng.

Đối với các chủ đầu tư có liên kết với ngân hàng khi khách hàng mua nhà tại đó sẻ được ân hạng góc lên đến 2 năm. Khách hàng không phải trả góc trong vòng 2 năm đó. Với chính sách này khách hàng sẻ có thời gian chuẩn bị dòng tiền chuẩn bị cho quá trình thanh toán lâu dài.

Rất tốt phải không ?

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng rất có lợi cho bạn phải không ?

Tới đây đều bạn muốn biết chắc đã hiểu, Tôi ở đầu dây điện thoại bên này.Hãy gọi cho tôi theo số hotline của tôi.Tôi sẻ hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và an toàn cho bạn.

Lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Bạn an tâm ! Tôi là một chuyên viên tư vấn tài chính lâu năm tại ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ cá nhân.Tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình nộp và giải ngân một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP