lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của Eximbank

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu eximbank với chương trình vay vốn thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%, tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ cho khách hàng cá nhân

Nói đến lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng,đều nhắc chúng ta đầu tiên có phải là" một ngân hàng lớn uy tín với lãi suất thấp" và thực tế nó là như vạy!như vạy ngân hàng nào sỡ hữu lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ thấp hiện nay?câu trả lời là có rất nhiều ngân hàng lớn nhưng ngân hàng nào lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ thấp,thủ tục đơn giản,thời gian duyệt hồ sơ nhanh thì chỉ có Eximbank,bạn cùng mình tham khảo bản lãi suất và chương trình cho vay của Eximbank bạn nhe!

Dưới đây là những mẫu lãi xuất cho từng chương trình vay vốn của Eximbank

+Chương trình ""vay trung và dài hạng" lãi suất 10%/năm đầu,từ năm thứ 2 lãi suất chỉ +3,5% lãi suất tiết kiệm và không cần phải trả nợ trước hạn.

+Chương trình "2000 tỷ cho vay mua nhà 5 plus" lãi suất năm đầu tiên chỉ 9% từ năm thứ hai chỉ lãi suất tiết kiệm+3,5% phí trả nợ trước hạn chỉ từ 1% 

+Chương trình " ổn định lãi suất an tâm mua nhà" lãi suất 2 năm đầu tiên chỉ 9% từ năm thứ hai chỉ lãi suất tiết kiệm+3,5% phí trả nợ trước hạn chỉ từ 1% 

+Chương trình " cho vay tiêu dùng cho vay kinh doanh" lãi suất 1 năm đầu tiên chỉ 8,5% từ năm thứ hai chỉ lãi suất tiết kiệm+4% phí trả nợ trước hạn chỉ từ 1% 

Hơn thế nữa eximbank là một ngân hàng lớn với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm và đăc biệt là mối quan hệ rộng với các phòng ban đều đó giúp cho bộ hồ sơ của bạn có thể dễ dàng từ đầu vào cho tới đầu ra.!!!như vạy bạn còn chần chờ gì nữa?nhất máy lên và call ngay cho nhi!

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP