Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ của chuyên viên quản lý khách hàng cá nhân tại ngân hàng VIB

Vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng VIB. 

Vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng VIB là hình thức vay vốn tài chính nhằm phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh hay tiêu dùng cá nhân , xây sữa chửa nhà cửa bằng hình thức thế chấp sổ đỏ cho ngân hàng VIB làm tài sản đảm bảo.

Các sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng VIB.

Vay mua nhà đất, mua chung cư, căn hộ

Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ

Vay xây dựng & sửa chữa nhà đất

Vay mua xe

Vay vốn kinh doanh

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chuyên viên quản lý khách hàng cá nhân của ngân hàng VIB sẻ tư vấn cho bạn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán của bạn.

Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ của chuyên viên quản lý khách hàng cá nhân tại ngân hàng VIB. Chuẩn bị một vài giấy tờ cơ bản mà bạn chuyên viên yêu cầu. Việc còn lại chuyên viên quản lý khách hàng cá nhân sẽ làm tất cả cho bạn từ việc trình hồ sơ , thẩm định giá ,công chứng hồ sơ, giải ngân. Bạn chỉ cần đợi và nhận tiền mà thôi.

Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ

Một số thủ tục và giấy tờ ví dụ như :

-Giấy đề nghị vay vốn được ngân hàng VIB cung cấp.

-Thẻ căn cước công dân/Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu/hộ chiếu còn hiệu lực hoặc KT3 của bạn.

- Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản vốn vay ,Nếu bạn không rành hãy nói với chuyên viên quản lý khách hàng họ sẻ giúp bạn.

- Giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn.Đối với một số ngân hàng khác đây là thủ tục rất quan trọng cần phải có . Nhưng với VIB bạn không cần phải lo lắng ,Chuyên viên quản lý khách hàng cá nhân của chúng tôi sẻ giúp bạn giải quyết bài toán khó này.

Không khó lắm phải không ?

Cuối cùng ,Bạn đang tìm người hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ phải không ?

Tới đây đều bạn muốn biết chắc đã hiểu, Tôi ở đầu dây điện thoại bên này.Hãy gọi cho tôi theo số hotline của tôi.Tôi sẻ hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng và an toàn cho bạn.

Hướng dẫn vay thế chấp sổ đỏ

Bạn an tâm ! Tôi là một chuyên viên tư vấn tài chính lâu năm tại ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay thế chấp sổ đỏ cá nhân.Tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình nộp và giải ngân một cách thuận lợi và dễ dàng nhất.

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP