hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ gồm những gì?

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu eximbank với chương trình vay vốn thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%,hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ dễ dàng tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

Hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bạn sẻ quan tâm.

Nói đến Ngân Hàng EXIMBANK là nói đến sự dể dàng,nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng EXIMBANK.để có thể vay tiền thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng EXIMBANK khách hàng cần những hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ như sau:

+ Thứ 1: Giấy tờ pháp lí như CMND,sổ hộ khẩu.... thế thôi.

+ Thứ 2: Giấy tờ chứng minh thu nhập từ thu nhập hưởng lương hay có thể từ hoạt động sản xuất kinh doanh là được.

+ Thứ 3: Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn:

1.Mục đích tiêu dùng: Hợp đồng mua bán, hóa đơn bán hàng,

2.Mục đích xây sửa nhà: Giấy phép xây- sửa nhà, hợp đồng thi công, bảng kê nguyên vật liệu.

3.Mục đích mua nhà: Hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận nhà bán.

Với những thủ tục  "hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ  " như vạy bạn là một nhà đầu tư,một doanh nhân bạn thừa biết việc chọn lựa ngân hàng nào phù hợp nhất cho mình rồi phải không ạ!

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng eximbank bạn nên tìm hiểu!

Người ta có câu " tiền nào của đấy " hàng chất lượng thì giá phải cao nhưng với Ngân Hàng EXIMBANK thì để vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng được  " điều kiện vay thế chấp sổ đỏ " dể dàng thật sự không khó như các bạn từng nghĩ giống như những Ngân Hàng khác:

+Thứ 1: bạn chỉ cần có tài sản đảm bảo như sổ đỏ,sổ hồng,đất,hay nhà cửa cũng có thể là hàng hóa trong kho thế  chấp thế là đủ rồi.

+Thứ 2: bạn chỉ cần chứng minh thu nhập từ 8 triệu chở lên thì bạn đã đủ đều kiện vay vốn rồi.

+Thứ 3: bạn chỉ cần bổ sung một số giấy tờ cần thiết như CMND,sổ hộ khẩu... để biết bạn là ai,ở đâu thế thôi.

Bạn chỉ cần thỏa mãn được " điều kiện vay thế chấp sổ đỏ " đó thì bạn hoàn toàn có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng EXIMBANK được rồi.

Tại sao phải vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Eximbank

Có thể nói các Ngân Hàng hiện nay trên thị trường tài chính cho vay thế chấp sổ đỏ đều đã cung cấp dịch vụ " Ngân Hàng cho vay thế chấp sổ ", tuy nhiên nếu quý khách muốn Ngân Hàng cho vay thế chấp sổ với lãi suất thấp,thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ nhanh thì Ngân Hàng EXIMBANK chính là một gợi ý tốt nhất hiện nay. Bởi lẽ  EXIMBANK là cái tên nổi bật và đứng đầu trong lĩnh vực " ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ nhờ vào những đều kiện vay vốn dể dàng phù hợp với tiêu chí người việt, lãi suất thấp và thời gian giải ngân nhanh chóng mà Ngân Hàng này mang đến cho khách hàng.

Hơn thế nữa EXIMBANK là Ngân Hàng sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn từng khách hàng làm thủ tục vay hoàn toàn miễn phí.Do đó nếu quý khách đang có ý định vay vốn theo hình thức này hãy đến với EXIMBANK để không mất thời gian vào những thủ tục rắc rối hoặc không bị chậm trễ cơ hội đầu tư của mình nhé.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP