Ngân hàng nào có điều kiện vay thế chấp sổ đỏ dể dàng?

Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu eximbank với chương trình vay vốn thế chấp sổ đỏ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%,điều kiện vay thế chấp sổ đỏ dể dàng và thuận tiện, tính trên số tiền vay giảm dần,thời hạn thanh toán lên tới 20 năm. Số tiền được vay lên đến 70% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng eximbank bạn nên tìm hiểu!

Người ta có câu " tiền nào của đấy " hàng chất lượng thì giá phải cao nhưng với Ngân Hàng EXIMBANK thì để vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng được  " điều kiện vay thế chấp sổ đỏ " dể dàng thật sự không khó như các bạn từng nghĩ giống như những Ngân Hàng khác:

+Thứ 1: bạn chỉ cần có tài sản đảm bảo như sổ đỏ,sổ hồng,đất,hay nhà cửa cũng có thể là hàng hóa trong kho thế  chấp thế là đủ rồi.

+Thứ 2: bạn chỉ cần chứng minh thu nhập từ 8 triệu chở lên thì bạn đã đủ đều kiện vay vốn rồi.

+Thứ 3: bạn chỉ cần bổ sung một số giấy tờ cần thiết như CMND,sổ hộ khẩu... để biết bạn là ai,ở đâu thế thôi.

Bạn chỉ cần thỏa mãn được " điều kiện vay thế chấp sổ đỏ " đó thì bạn hoàn toàn có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng EXIMBANK được rồi.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng bạn sẻ quan tâm.

Nói đến Ngân Hàng EXIMBANK là nói đến sự dể dàng,nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng EXIMBANK.để có thể vay tiền thế chấp sổ đỏ tại Ngân Hàng EXIMBANK khách hàng cần những thủ tục như sau:

+ Thứ 1: Giấy tờ pháp lí như CMND,sổ hộ khẩu.... thế thôi.

+ Thứ 2: Giấy tờ chứng minh thu nhập từ thu nhập hưởng lương hay có thể từ hoạt động sản xuất kinh doanh là được.

+ Thứ 3: Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn:

1.Mục đích tiêu dùng: Hợp đồng mua bán, hóa đơn bán hàng,

2.Mục đích xây sửa nhà: Giấy phép xây- sửa nhà, hợp đồng thi công, bảng kê nguyên vật liệu.

3.Mục đích mua nhà: Hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận nhà bán.

Với những thủ tục  " điều kiện vay thế chấp sổ đỏ " như vạy bạn là một nhà đầu tư,một doanh nhân bạn thừa biết việc chọn lựa ngân hàng nào phù hợp nhất cho mình rồi phải không ạ!

Tại sao Ngân Hàng EXIMBANK thích hợp vay thế chấp sổ đỏ Ngân Hàng.

Nhắc đến  " điều kiện vay thế chấp sổ đỏ "  là nhắc đến Ngân Hàng Eximbank đây được cho là một trong những hệ thống Ngân Hàng lớn tại thị trường Việt Nam với những chương trình hỗ trợ  " điều kiện vay thế chấp sổ đỏ "  tốt nhất và được nhiều cá nhân,tổ chức,doanh nghiệp tin dùng và đăc biệt khách hàng đến với EXIMBANk không chỉ về lãi suất mà còn về hình thức vay vốn thế chấp sổ đỏ dễ dàng bởi thủ tục đơn giản,hạn mức cho vay thế chấp sổ đỏ cao và thời gian giải ngân nhanh chóng.

Như vạy bạn còn chờ đợi gì nữa,nhấc máy lên và call ngay cho nhi theo hotline bên trái,bên phải và phía dưới bài viết ngay bạn nhé.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP