Cho vay thế chấp sổ đỏ cần những gì?

Ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng, tiện lợi, giấy tờ đơn giản, dễ cung cấp, phù hợp với mọi đối tượng. Cùng tìm hiểu về lãi suất và cách vay nhé!

cho vay thế chấp sổ đỏ

Vào thời điểm này, các ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ áp dụng các mức lãi suất vô cùng hấp dẫn kết hợp với tập trung giải quyết các hồ sơ một cách nhanh nhất. Thậm chí những khách hàng đã từng thế chấp sổ đỏ mà muốn vay lại hoặc vay thêm thì thủ tục chỉ trong một ngày là có thể vay được. Lãi suất áp dụng cho những chương trình này giảm 20% so với lãi suất thông thường. Dao động từ  0.6%/tháng trở lên.

Các giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu chủ yếu bao gồm:

  • Giấy tờ pháp lý cá nhân: CMND, hộ  khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Giấy tờ tài sản: Bản photo sổ đất, thông báo trước bạ..

Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ đó thôi và chờ đi công chứng hợp đồng thế chấp và đăng kí giao dịch bảo đảm tại phòng tài nguyên môi trường là đã hoàn thiện xong thủ tục vay, chỉ còn chờ ngân hàng giải ngân thôi.

Về chứng minh tài chính, bạn không cần lo ngại điều này. Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ mà mình có. Ngân hàng sẽ thực hiện thẩm định thực tế để cho vay.

Bằng những cách thức trên, thật quá dễ dàng để có thể cho vay thế chấp sổ đỏ vừa nhanh chóng, tiện lợi, giấy tờ đơn giản và ai có thu nhập đều có thể vay được.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP