Cho vay thế chấp sổ đỏ tphcm bạn cần biết những gì?

Chương trình cho vay thế chấp sổ đỏ tphcm nhanh chóng, tiện lợi. Có sổ đỏ tại đất thành phố thì còn gì phải lo ngại nữa chứ. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm được điều đó.

cho vay thế chấp sổ đỏ tphcm

Chương trình cho vay thế chấp sổ đỏ tphcm áp dụng cho mọi đối tượng thu nhập khác nhau và mọi sổ đỏ tại tất cả các quận, huyện trong thành phố.

Nhìn chung, tài sản thế chấp là nhà đất tại tphcm có giá trị tùy thuộc vào vị trí nhà ở và lối đi vào và  khu vực trung tâm hành chính hoặc cách xa trung tâm hành chính. Dù ở đâu đi chăng nữa tính thanh khoản của các tài sản này đều khá tốt. Ở Tp.HCM những ngôi nhà nhỏ dưới 30 m2 và lối đi cỡ 1m50 nhưng kết cấu tốt vẫn có thể bán bình thường.Tuy nhiên vì để đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa rủi ro cũng như dễ thanh lý tài sản mà một số ngân hàng sẽ không nhận những tài sản có diện tích nhỏ như trên.

Nhìn nhận về vấn đề này, khó khăn đó chính là cơ hội để chúng tôi giải quyết trở ngại đó cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nhìn nhận tổng thể tất cả những điều kiện mà bạn có để xem xét về khoản vay. Tài sản có thể không lớn nhưng bạn có khả năng trả nợ tốt, bạn kinh doanh buôn bán lâu năm có nguồn ra vào ổn định, bạn có uy tín trả nợ tốt...chúng tôi sẵn sàng cho bạn vay từ 70% đến 80% giá trị tài sản thế chấp. Lối đi vào nhỏ nhưng nằm trong khu vực đông dân cư vẫn có thể xem xét hoặc số tiền vay rất ít so với giá trị tài sản thì khả năng hồ sơ vẫn được duyệt.

Điều bạn cần làm đó là:

Bước 1: Gọi điện để được tư vấn về khoản vay và giải đáp thắc mắc.

Bước 2: Lựa chọn mức lãi suất và phương thức trả nợ phù hợp. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm với lịch trả nợ linh hoạt hàng tháng, quý, 6 tháng và hoàn toàn không phạt trả nợ trước hạn cũng như những khoản phí khác liên quan.

Bước 3: Đi công chứng giấy tờ tại phòng công chứng

Bước 4: Đến ngân hàng nhận tiền mặt ngay trong ngày.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP