Bạn nên biết về chương trình vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng agribank .

Chương trình cho vay thế chấp sổ đỏ agribank nhanh chóng và lãi suất cực kì thấp, không cần phải chứng minh thu nhập mà chỉ cần dựa vào tài sản thế chấp. Đối với Agribank, vay thế chấp sổ đỏ cực kì dễ với mọi đối tượng.

cho vay thế chấp sổ đỏ agribank

Chương trình cho vay thế chấp sổ đỏ agribank áp dụng đối với mọi đối tượng có sổ đỏ thế chấp ngân hàng. Khách hàng vay vốn nếu chỉ có sổ đỏ mà muốn vay nhiều, mục đích vay không tiện nói ra hoặc cân đối thu nhập không đủ, không chứng minh được thì có thể sẽ không đủ điều kiện để vay tại một số ngân hàng. Tuy nhiên, đối với Agribank bạn không phải bận tâm nhiều về những vấn đề này. Bạn có sổ - chúng tôi sẵn sàng cho vay đến 70% giá trị tài sản của bạn. Bạn chưa có sổ nhưng có ý định mua nhà thì có thể thế chấp chính sổ đỏ nhà sắp mua. Mọi đối tượng đủ điều kiện đều có thể vay mà không đòi hỏi phải chứng minh và liệt kê nhiều giấy tờ, thủ tục phức tạp. Thật tiện lợi và dễ dàng khi vay tiền thế chấp sổ đỏ agribank.

Nếu bạn là nông dân, kinh doanh nhỏ lẻ không giấy phép, thu nhập không chứng minh được và cũng không bổ sung được các giấy tờ của ngân hàng thì bạn cũng không phải lo về điều này. Chúng tôi sẽ giúp bạn để hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ để có thể vay vốn dễ dàng.

Những giấy tờ mà bạn cần phải cung cấp bao gồm:

  • Giấy tờ pháp lý cá nhân: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy tờ về tài sản đảm bảo: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ, sổ hồng) và các giấy tờ khác như thông báo lệ phí trước bạ, trích lục bản đồ hiện trạng vị trí...

Chỉ cần những giấy tờ đó thôi là bạn có thể vay vốn cực kì dễ dàng chỉ trong 4 bước:

Bước 1: Gọi điện để được tư vấn về thủ tục và giải đáp thắc mắc

Bước 2: Gặp trực tiếp nhân viên tín dụng để cung cấp hồ sơ vay vốn. Chúng tôi chỉ cần bạn cung cấp hồ sơ một lần duy nhất mà không mất công bạn phải cung cấp thêm giấy tờ.

Bước 3: Chờ kết quả phê duyệt của ngân hàng từ 3 đến 5 ngày. Nếu đạt yêu cầu thì thực hiện đi công chứng vào ngày hôm sau

Bước 4: Đến ngân hàng nhận tiền vay.

Tổng cộng bạn chỉ mất khoảng một tuần là có thể vay vốn dễ dàng.

Với lãi suất cực kì hấp dẫn từ 6 đến 9%, Agribank tự hào là ngân hàng cho bạn giải pháp vay vốn dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất với lãi suất cạnh tranh không bao giờ có tại các ngân hàng khác.

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

 

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP