Cần vay thế chấp sổ đỏ phải làm sao để vay được dễ dàng mà không tốn nhiều công sức

Cần vay thế chấp sổ đỏ phải làm sao để vay được dễ dàng mà không tốn nhiều công sức? Cùng tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

cần vay thế chấp sổ đỏ

Bạn cần vay thế chấp sổ đỏ? Nhưng lo ngại khoản vay không được giải ngân sớm như kế hoạch? Trong quá trình vay liệu có suôn sẻ, có bị "ngâm hồ sơ" hay không? Muốn cần vay thế chấp sổ đỏ dễ dàng phải làm sao?

Vấn đề không khó như bạn nghĩ. Hiện tại các ngân hàng Việt Nam vẫn ưu tiên khi cho vay thế chấp sổ đỏ. Bạn có sổ đỏ, thu nhập đều đặn, ổn định và số tiền vay không quá nhiều thì bạn yên tâm là hồ sơ của bạn sẽ được duyệt thôi. Tuy nhiên một thực tế là chúng ta sẽ lo sợ hồ sơ không được duyệt, hoặc bị ngâm lâu. Vì vậy bạn cần có một nhân viên tín dụng rành về mọi thủ tục và cách thức vay trong ngân hàng đó và dễ dàng bỏ qua một vài lỗi nhỏ mà có thể bổ sung để hồ sơ của bạn được tiến hành suôn sẻ nhé!

Hiện tại vay thế chấp sổ đỏ có  thời hạn vay 25 năm, lãi suất từ 7% đến 9%/năm, trả góp hàng tháng hoặc trả lãi hàng tháng, gốc cuối kì. Số tiền vay không vượt qua 70% giá trị tài sản đảm bảo, miễn phạt trả nợ trước hạn. Có tiền lúc nào trả lúc đó, có một phần trả một phần để giảm dư nợ vay, cuối năm có tiền có thể trả hết mà không bị phạt.

Hồ sơ bạn cần cung cấp là:

  • Giấy tờ pháp lý cá nhân: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy tờ tài sản: Bản photo sổ đỏ, thông báo lệ phí trước bạ..
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: Nếu đi làm thì hợp đồng lao động, không đi làm mà kinh doanh tự do thì ngân hàng sẽ xuống thẩm định thực tế...

Bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ đó, những giấy tờ khác nhân viên tín dụng sẽ hỗ trợ bạn. Đảm bảo vay thế chấp sổ đỏ không còn là khó khăn,thời gian chờ đợi không còn là nỗi lo sợ của người đi vay nữa...

Bạn cần biết thêm những chia sẻ,thông tin để có thể vay tiền bằng thế chấp sổ đỏ hãy tham khảo link dưới đây bạn nhé:

http://vaythechapsodo.net/vay-the-chap-so-do/

HÃY LIÊN HỆ NHI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VAY TÍN DỤNG NGÂN HÀNG NHANH CHÓNG VỚI LÃI SUẤT HẤP DẪN THEO HOTLINE BÊN PHẢI,BÊN TRÁI VÀ PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT BẠN NHÉ!

Địa chỉ: 679 Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Số điện thoại:  0777993899

Email: tranngocbmt2012@gmail.com

TOP